Dịch vụ tháo lắp điều hòa uy tín tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhận tháo và lắp máy lạnh chuyên nghiệm với đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo máy hoạt động hiệu quả đúng với công suất điều hòa mà không phát sinh trục trặc khi sử dụng. Tất nhiên bạn sẽ được bảo hành lâu dài và trọn gói khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi?

Công ty Điện Nước Nhất Long với kinh nghiệm hơn 5 năm hành nghề, đã sửa chữa và lắp máy lạnh trong nhiều năm nên luôn nắm rõ cách đi ống đồng và lắp máy sao cho không khi được trải đều khắp phòng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại TP.HCM

Chúng tôi có đội ngũ thợ tháo lắp điều hòa lành nghề, được đào tạo chính quy và giàu kinh nghiệm lắp đặt các loại điều hòa âm trần, treo tường, tủ đứng,... Sẵn sàng có mặt tất cả các ngày trong tuần tại khắp các quận Tp.HCM. 

Ngoài sở hữu kỹ năng tháo lắp điều hòa thượng thừa, mỗi người thợ của Nhất Long đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng như thang, bộ lả, khoan,... Để có thể thực hiện công việc một cách hoàn mỹ và giảm đáng kể thời gian thi công. 

Sẵn sàng cung cấp vật tư chất lượng, để rút ngắn thời gian chuẩn bị và hơn hết là tránh việc khách mua nhầm hàng dỏm kém chất lượng. Vì chỉ có những người thợ chuyên lắp máy giặt mới có thể biết được những nơi cung cấp vật tư chất lượng và uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn muốn mua máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp máy lạnh chính hãng với mức giá phải chăng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Thời gian bảo hành dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại TP.HCM

Đối với dịch vụ lắp điều hòa mới: Thời gian bảo hành từ 6 - 12 tháng kể từ ngày lắp đặt theo chính sách của từng thương hiệu máy lạnh.

Đối với việc tháo lắp điều hòa cũ: Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày lắp đặt.

Các trường hợp điều hòa không được bảo hành:

- Sản phẩm không chính hãng hoặc thay thế phụ tùng không chính hãng.

- Sản phẩm hết hạn bảo hành.

- Các khuyết tật hoặc thiệt hại là do sửa đổi hoặc thay đổi sản phẩm trong thiết kế hoặc chức năng nguyên bản của điều hòa.

- Các khuyết tật hoặc thiệt hại của sản phẩm là do tai nạn, lũ lụt, hoả hoạn, thiên tai hoặc sâu bọ, côn trùng, bò sát hay vật lạ xâm nhập.

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa tại TP.HCM

Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua tổng đài của công ty

Khảo sát và báo giá

Khảo sát thực tế, đưa ra giải pháp di dời hoặc lắp đặt tối ưu nhất, và báo giá theo khung giá quy định của công ty

Tiếp hành tháo lắp điều hòa

Tiến hành công việc theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý khung giá

Bàn giao máy và thanh toán dịch vụ

Kiểm tra vận hành máy lạnh trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng

Báo giá dịch vụ tháo lắp điều hòa tại HCM của Nhất Long

 

Dịch vụ

Đơn giá

Ghi chú

Lắp đặt máy lạnh

350.000đ/bộ

Máy treo tường 1HP – 2HP

Tháo gỡ máy lạnh cũ

Công việc gồm: nhốt gas, tháo máy và đường ống

150.000đ – 200.000đ/bộ

Máy treo tường 1HP – 2HP