Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp của Nhất Long sẽ phục vụ bạn tận tình trong việc tháo và lắp đặt máy lạnh một cách nhanh chóng với sự chính xác cao. Đảm bảo máy vận hành hiệu quả không gặp bất cứ trở ngại hay vấn đề phát sinh nào. Và để khẳng định điều đó chúng tôi luôn bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ lắp đặt mà Nhất Long cung cấp. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Giới thiệu dịch vụ lắp máy lạnh quận Gò Vấp uy tín

Để có thể đảm bảo lạnh lạnh hoạt động ổn định và ít hư hỏng thì việc lắp máy lạnh rất quan trọng. Dàn lạnh phải được cố định sao cho cân bằng để tránh hiện tượng chảy nước trong quá trình sử dụng. Việc lựa chọn vị trí cũng rất quan trọng, giúp việc phân tán hơi lạnh hiệu quả mà không mất nhiều thời gian và tránh lãng phí điện năng.

 

Dịch vụ lắp máy lạnh quận Gò Vấp

Đến với Nhất Long bạn sẽ không cần lo nghĩ đến những điều trên, vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi được trang bị đầy đủ trang thiết bị và kiến thức chuyên môn về lắp đặt máy lạnh. Nên sẽ luôn tuân thủ theo đúng kỹ thuật và yêu cầu lắp đặt để đảm bảo hiệu quả tối đa của máy lạnh.

Là những người thợ lành nghề với hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi có thể lắp một cách hiệu quả và nhanh chóng mọi loại máy lạnh treo tường, âm trần, tủ đứng,... Nên máy lạnh của bạn sẽ được lắp đặt nhanh chóng và thỏa mãn đầy đủ yêu cầu kỹ thuật trong việc lắp đặt và vận hành máy.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá khi dịch vụ lắp máy lạnh của Nhất Long luôn đảm bảo tính cạnh tranh và minh bạch trong việc báo giá. Mức giá luôn được thông báo rõ ràng trước khi tiến hành lắp đặt, hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể gọi cho Hotline tư vấn để được giải đáp.

Luôn tiếp nhận ý kiến đánh giá và những phản ánh của khách hàng để cải tiến chất lượng dịch vụ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Nhất Long còn lắng nghe những thắc mắc để giải đáp và tư vấn dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ lắp máy lạnh tại Gò Vấp

Sau khi tìm được vị trí phù hợp tiến hành lắp đặt theo các bước sau:

Bước 1: Lắp đặt dàn nóng (được treo bằng giá đỡ): Vị trí dàn nóng được đặt trên giá đỡ bằng inox, sắt hay bê tông có chiều cao cách mặt đất tối thiểu là 1m và được giữ chặt bằng bulong.

- Đo vị trí đặt giá treo và tiến hành lấy dấu.

- Dùng khoan khoan vào vị trí đã lấy dấu, đóng mở rồi bắt giá.

- Đưa máy lên giá và dùng bulong bắt chặt chân máy vào giá đỡ.

- Lắp ống nước xả dưới đáy của dàn nóng (đối với máy 2 chiều).

Bước 2: Lắp đặt dàn lạnh (cần được treo lên tường sát trần nhà khoảng 5 cm) :

Tháo bảng tôn ở sau dàn lạnh, dùng bảng tôn định vị và đo kích thước của bảng tôn bằng nivô để điều chỉnh cho cân bằng rồi tiến hành đánh dấu:

- Khi lấy dấu xong sẽ bỏ bảng tôn xuống, dùng khoan bê tông khoan vào vị trí đã lấy dấu rồi đóng vít nở vào bảng tôn lên tường.

- Dùng tuavit tháo lớp vỏ bên ngoài dàn lạnh để đấu dây tín hiệu theo hướng dẫn trên sơ đồ đi kèm máy.

- Nắn ống đồng cho phù hợp với vị trí lắp đặt, tháo giắc co ra khỏi ống đồng (lưu ý tháo giắc co ra ngay lập tức cần phải dùng băng dính quấn vào các đầu ống đồng để chống bụi bẩn và nước chảy vào).

- Bọc bảo ôn và cuốn băng xi phần ống đồng, dây tín hiệu đi trong ra ngoài tường và ống thoát nước.

- Treo dàn lạnh lên bảng tôn vừa bắt điều chỉnh dàn lạnh cho cân bằng.

Bước 3: Nối ống:

Dịch vụ lắp máy lạnh quận Gò Vấp

- Lắp đặt đường ống và đấu các dây tín hiệu.

- Ống dẫn gas bằng đồng nên khi cắt phải dùng dụng cụ chuyên dụng. Cần cạo mép đầu ống sau khi cắt (cẩn thận để mạt bụi không rơi vào trong ống).

- Đo khoảng cách của dàn nóng và dàn lạnh, chiều dài đường ống cần dài hơn một chút so với khoảng cách đo.

- Đường dây tín hiệu cần phải dài hơn đường ống 1,5m.0

- Cách nhiệt hoàn toàn ống gas.

Bước 4: Chạy thử máy lạnh

- Kiểm tra đường thoát nước xem có nước ở dàn lạnh chảy ra hay không, nếu có nước chảy vào đường ống thoát nước là máy hoạt động bình thường.

- Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh xem hoạt động có êm hay không.

- Dùng Ampe để đo mức ổn định của dòng điện.

- Dùng đồng hồ áp suất để đo áp suất ở đầu hồi về của dàn nóng theo đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất quy định.