Dịch vụ lắp đồng hồ điện 3 pha uy tín cho văn phòng nhà xưởng cam kết lắp đặt đúng kỹ thuật, đồng hồ hoạt động an toàn và chính xác. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn lựa chọn đồng hồ điện 3 pha gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp đặt đồng hồ điện 3 pha nào tư nhân làm được?

Có nhiều khách hàng liên hệ với Điện Nước Nhất Long để yêu cầu cung cấp điện 3 pha từ trụ điện vào nhà để sử dụng. Ở đây có một hiểu lầm về các dịch vụ điện 3 pha mà Điện Nước Nhất Long thực hiện, chúng tôi chỉ có thể thực hiện việc lắp đặt điện 3 pha sau khi điện lực đã đồng ý bán điện 3 pha cho người yêu cầu.

Dịch vụ lắp đồng hồ điện 3 pha

Cụ thể, Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/05/2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về việc ban hành Quy định cung cấp các dịch vụ điện cho khách hàng thì nếu đã có Biên bản khảo sát cấp điện của Điện lực/ Công ty Điện lực xác định mục đích sử dụng điện của khách hàng và đáp ứng các tiêu chí như phải có pháp nhân kinh doanh, thành lập đơn vị… (bởi nó được xếp vào điện sản xuất kinh doanh, không phải điện sinh hoạt) thì sau đó Điện lực sẽ làm hợp đồng mua bán điện 3 pha với khách hàng.

=>Xem thêm: Tại Đây

 

Gọi ngay

Nơi trả lời mọi thắc mắc, giải quyết tất cả vấn đề bạn gặp phải!

Các dịch vụ điện 3 pha Điện Nước Nhất Long đang cung cấp

Như giải thích bên trên, các công ty tư nhân như Điện Nước Nhất Long chỉ có thể thực hiện các công việc sửa chữa và lắp đặt điện 3 pha phía sau đồng hồ điện 3 pha mà điện lực đã bán cho quý khách. Các dịch vụ chúng tôi có thể cung cấp bao gồm:

Lắp điện 3 pha

Đây là dịch vụ được tiến hành trong các phạm vi là đi đường dây điện 3 pha đến các thiết sử dụng điện 3 pha trong nhà điển hình như cấp điện cho các thiết bị nồi hơi, máy công nghiệp phục vụ sản xuất, máy bơm nước, máy bơm nước thải 3 pha…

Ngoài ra dịch vụ này cũng cung cấp thợ điện 3 pha để lắp đặt các thiết bị sử dụng điện 3 pha như máy bơm nước 3 pha của tòa nhà, nồi hơi công nghiệp…

Công việc phổ biến khác là thay thế CB, tủ điện, thay cáp, nâng cấp cáp điện 3 pha (dây điện 3 pha thường sử dụng là CV, CXV) cho các hệ thống điện 3 pha có sẵn.

Đấu tủ điện 3 pha dân dụng, tủ điều khiển tổng.

Dịch vụ lắp đồng hồ điện 3 pha

Có nhiều loại tủ điện 3 pha bao gồm tủ điện điều khiển 3 pha, tủ điện phân phối tổng MSB, tủ điện chiếu sáng 3 pha (tham khảo thêm về dịch vụ Sửa chữa lắp đặt tủ điện máy công nghiệp 3 pha).

Cách đấu tủ điện 3 pha dân dụng khá phức tạp, không phải thợ điện nào cũng thực hiện được. Với đội ngũ thợ điện chuyên làm việc với lưới điện, công trình xây dựng lớn, chúng tôi là lựa chọn an toàn nhất cho khách hàng khi cần đấu nối tủ điện.

Tách điện 3 pha thành 1 pha

Cách chuyển điện 3 pha thành 1 pha là cách nói mô tả việc tách 1 pha và dây trung tính để ra hiệu điện thế 220V. Lý do là điện 3 pha sử dụng ở Việt Nam bao gồm 4 dây, trong đó có 3 dây nóng (dây pha) và 1 dây trung tính (nguội). Điện áp của hệ thống 3 pha này là 380V, do đó cần tách ra 1 pha để sử dụng đúng hiệu điện thế.

Lưu ý, cần cân tải hợp lý để tránh trường hợp bị lệch pha. Trong trường hợp đó bạn sẽ cần đến dịch vụ cân pha điện pha của chúng tôi

Gọi ngay

Nơi trả lời mọi thắc mắc, giải quyết tất cả vấn đề bạn gặp phải!

Cân pha điện 3 pha

Lệch pha là hiện tượng bị trôi pha trung tính, dẫn đến điện áp trong các pha bị lệch nhau, bên quá cao bên quá thấp. Do đó cân pha điện 3 phà công việc đảm bảo dòng điện giữa các pha phải cân bằng nhau. Do đó khi cân chỉnh pha, phải chia lại phụ tải sao cho dòng điện giữa các pha không bị lệch. Cách cân pha điện 3 pha phổ biến là thợ sửa điện 3 pha bật toàn bộ các thiết bị tiêu thụ điện, sử dụng thiết bị đo đạc, để có thông số cơ sở sử dụng cho quá trình cân chỉnh, đảm bảo độ lệch dòng điện tối đa là 15%. Còn thực tế thi khi trước khi tiến hành lắp đặt điện 3 pha phải có bảng vẽ cụ thể.

Thủ tục lắp điện 3 pha sinh hoạt

Thủ tục lắp đồng hồ điện 3 pha

Đây thật ra là một câu hỏi sai về bản chất mà rất nhiều người hỏi. Vì thực tế EVN không bán điện 3 pha để sinh hoạt, việc sử dụng điện 3 pha trong sinh hoạt có thể là do được thừa hưởng hợp đồng điện 3 pha từ sản xuất. Vậy nếu để đăng ký điện 3 pha cho sản xuất kinh doanh thì cần gì?

+ Giấy đề nghị mua điện

+ Giấy tờ tùy thân

+ Biên bản khảo sát cấp điện của Điện lực/ Công ty Điện lực địa phương

+ Bản sao của một trong các giấy tờ xác định chủ thể hợp đồng mua bán điện

- Hộ khẩu thường trú; Sổ tạm trú;

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà; Quyết định phân nhà; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

Hợp đồng mua bán nhà; Hợp đồng thuê nhà có thời hạn từ 01 năm trở lên và đồng ý của chủ sở hữu;

- Hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà/đất; Hợp đồng thuê địa điểm và đồng ý của chủ sở hữu;

+ Bản sao của một trong Giấy tờ xác định mục đích sử dụng điện:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh;

- Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện;

- Giấy phép đầu tư; Quyết định thành lập đơn vị;

Gọi ngay

Nơi trả lời mọi thắc mắc, giải quyết tất cả vấn đề bạn gặp phải!