Dịch vụ lắp máy lạnh quận 5 nhận tháo lắp và di chuyển điều hòa trong phạm vi TP.HCM. Thợ làm việc hiệu quả đúng kỹ thuật đảm bảo máy lạnh hoạt động đúng công suất và không phát sinh vấn đề sau khi lắp ráp. Để được tư vấn vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 5 Nhất Long có gì nổi bật?

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 5

- Là trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh với hơn 5 năm trong ngành, nhận lắp đặt và vận chuyển các loại máy lạnh từ treo tường đến âm trần, tủ đứng. Mang đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu khu vực.

- Thợ lắp đặt máy lạnh chuyên môn cao cùng với trang thiết bị hiện đại giúp việc thi công tháo lắp đạt hiệu quả cao, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu kỹ thuật.

- Chuyên nhận lắp ráp máy lạnh tại quận 5 nên luôn có mặt nhanh chóng khi khách hàng liên hệ. Dịch vụ của chúng tôi cam kết có mặt đúng theo lịch hẹn không làm lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.

- Không chỉ nhận vận chuyển máy lạnh khắp TP.HCM chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp các loại máy lạnh mà khách yêu cầu với chi phí nhỉnh hơn hẳn mức giá sàn. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành đầy đủ.

- Để giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt hơn đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hotline 0912 418 434 - 0911 985 435 luôn hoạt động bất kể ngày đêm để tư vấn dịch vụ cho quý khách.

Quy trình dịch vụ lắp máy lạnh quận 5

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 5

Bước 1: Đo cắt các ống và dây điện.

Bước 2: Xác định vị trí lắp dàn lạnh.

Bước 3: Cắt và loe ống đồng.

Bước 4: Kết nối các đường ống vào dàn lạnh.

Bước 5: Kết nối dàn lạnh và dàn nóng.

Bước 6: Chạy thử

Sau khi kiểm tra thấy máy lạnh hoạt động bình thường chúng tôi tiến hành viết phiếu thu, bảo hành và thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Báo giá dịch vụ lắp máy lạnh quận 5 của Nhất Long 

Công ty Điện Nước Nhất Long là một doanh nghiệp uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, nên mức giá của chúng tôi luôn phải chăng và đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Sau đây là bảng giá dịch vụ lắp máy lạnh của chúng tôi:

Tên dịch vụ

Phí dịch vụ (vnđ)

Lắp máy lạnh

300.000 - 350.000

Tháo máy lạnh

150.000- 200.000

Di chuyển máy lạnh( tháo + lắp)

550.000 

Lắp máy lạnh âm trần

1.000.000

 

 

Cách chọn công suất điều hòa phù hợp nhu cầu sử dụng

Cách chọn công suất điều hòa cho gia đình:

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 5

- Đặc thù không gian dành cho các thành viên trong một gia đình nên sử dụng điều hòa làm lạnh vừa phải. Sử dụng loại điều hòa công suất nhỏ cho phòng ngủ và công suất lớn hơn cho các phòng sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng khách.

- Đối với phòng ngủ, công suất điều hòa trung bình từ 600 – 700 (BTU/h/)/m2.

- Đối với phòng ăn, phòng khách có không gian lớn hơn cần công suất điều hòa trung bình từ 700 – 900 (BTU/h/)/m2.

Máy lạnh cho văn phòng làm việc:

- Đặc thù không gian văn phòng có số người làm việc tương đối ổn định. Thời gian sử dụng điều hòa tại văn phòng khá thường xuyên, cố định, không gian văn phòng kín.

- Công suất trung bình đối với hệ thống điều hòa từ 700 – 800 (BTU/h)/m2.