Dịch vụ sửa chập điện tại Gò Vấp sẽ nhanh chóng có mặt, giải quyết nhanh chóng và an toàn sự cố. Vì vậy khi xảy ra sự cố mất điện hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Chập điện là sự cố bất chợt và nguy hiểm có thể xảy ra ở mọi khu dân cư, gây ra nhiều thiệt hại cho các hộ gia đình. Khi sự cố xảy ta tốt nhất đừng cố tự sửa chữa vì có thể gây ra nhiều thiệt hại cho thiết bị điện, thậm chí là nguy hiểm tính mạng. Mà hãy gọi ngay cho đơn vị có thẩm quyết hoặc dịch vụ sửa chữa điện nước để khắc phục sự cố điện nhanh chóng và an toàn.

Bạn muốn tìm dịch vụ sửa chữa chập cháy điện tại quận Gò Vấp

Điện nước Nhất Long sẽ giúp bạn xử lý mọi sự cố chập điện dù lớn hay nhỏ. chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi có thể tìm nguyên nhân phát sinh sự cố chập điện và phương pháp giải quyết ít tốn kém thời gian và tiền bạc nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc sửa chữa chập điện chúng tôi còn tư vấn khách hàng những vật liệu cần thiết để khách hàng tìm mua hoặc tự cung cấp nếu khách có nhu cầu. Tất nhiên là với mức giá phải chăng thậm chí là rẻ hơn so với thị trường.

Đối với việc khắc phục sự cố chập điện thì an toàn chính là yếu tố được đặt lên hàng đầunên chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra tỉ mỉ trước và sau khi sửa chữa. Tuân theo quy trình kỹ thuật là điều bắt buộc đối với thợ sửa chữa của Nhất Long nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điện nước Nhất Long luôn sở hữu đội ngũ thợ đông đảo và giàu kinh nghiệm trong nghề nên luôn đến nơi phát sinh sự có nhanh chóng và tiến hành sửa chữa nhanh gọn mọi vấn đề khách hàng gặp phải.

Để mang lại sự an tâm cho khách hàng chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Nhất Long sẽ tiến hành khắc phục vấn đề phát sinh hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Cách xử lý khi gặp sự cố chập điện

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, bạn nên gọi điện tới những cơ quan có thẩm quyền hay những thợ sửa chữa chập điện tại quận Gò Vấp để có thể sớm có mặt và giải quyết sự cố. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi sự trợ giúp, bạn vẫn nên biết kỹ năng để ứng phó nhanh để hạn chế thấp nhất tổn thất về người và của.

Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện. Tiếp theo là tiến hành xác định nguyên nhân vừa gây ra sự cố chập cháy điện.

Nếu như chập cháy điện là do chập mạch, bạn cần kiểm tra xem dây điện có bị hở hay mất lớp vỏ cách điện không. Nếu không, bạn cần phải kiểm tra xem khoảng cách giữa hay dây điện trần ngoài nhà đã được lắp đặt đúng khoảng cách và các đầu nối dây dẫn đã được nối đúng kỹ thuật chưa.

Nếu như hệ thống điện bị chập cháy do nguyên nhân quá tải, sau khi thực hiện sửa chữa, bạn cần phải sử dụng thiết bị đóng ngắt tự động như: role, cầu chì để nguồn điện tự động đóng ngắt khi có hiện tượng quá tải. Đồng thời bạn nên lưu ý không nên sử dụng quá nhiều thiết bị và đồ dùng điện có công suất lớn đồng thời cùng lúc.

Còn nếu như hệ thống điện bị chập cháy là do nguyên nhân phóng điện sét thì các bạn cần phải tiến hành làm cột thu lôi chống sét và lắp đặt lại đường dây điện tránh xa các khu vực có cây to.