Xin giới thiệu đến bạn dịch vụ sửa chữa điện dân dụng tại nhà, giúp khắc phục nhanh chóng các sự cố điện trong các hộ gia đình một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Dù là bất cứ sự cố điện như thế nào thì Nhất Long vấn có thể giải quyết nhanh gọn và dứt điểm. Nhờ những kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm qua, thợ sửa chữa điện dân dụng của chúng tôi luôn nhận biết chính xác vấn đề và đưa ra cách xử lý hiệu quả ít tốn kém nhất.

Những sự cố điện dân dụng thường gặp:

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng

Giảm áp đột ngột

Là hiện tượng điện áp sụt giảm đột biến trong khoảng thời gian ngắn. Nguyên nhân thường nằm ở việc ngắt hoặc sự cố trạm phát, đường dây. Nhưng hầu hết trường hợp là do việc ngắt mở các thiết bị phụ tải trên đường dây điện sinh ra.

Tăng áp đột ngột

Nguyên nhân do các yếu tố tự nhiên như sét đánh, sét chạy lan trên đường dây điện hoặc yếu tố khác như điện lưới chịu nhiều dòng điện từ máy phát hòa vào, hỏng hóc đường dây truyền tải điện hay do đóng ngắt các thiết bị phụ tải trên mà sinh ra.

Tăng hoặc giảm áp kéo dài

Điện áp tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian từ trên 5 phút đến hơn 24 giờ.

Nguyên nhân của tình trạng này tương tự với sự cố tăng áp đột ngột.

Mất điện đột ngột

Chỉ tình trạng nguồn điện bị ngắt đột ngột, điện áp giảm về 0.

Nguyên nhân thường gặp nhất là do lịch ngắt điện hoặc ngắt điện để sửa chữa của công ty điện lực. Trường hợp ít gặp hơn đó là quá tải làm nhảy aptomat, bị hư hỏng gây chập cháy trên đường dây …

Dòng điện bị sóng hài

Dạng sóng của nguồn điện bị biến dạng, méo đi, không còn giữ được dạng hình sin như tiêu chuẩn. Sự cố có thể gây hiệu suất thiết bị điện như động cơ, các máy biến áp, gia tăng nhiệt độ cao nên có nguy cơ gây cháy…

Những tình trạng hư hỏng điện dân dụng này gây ra nhiều bất tiện khi sử dụng hệ thống điện. Gây tổn hại cho các thiết bị điện trong hộ gia đình, đặc biệt là với các thiết bị điện tử như máy tính, tivi, tủ lạnh,... Cần phải nhanh chóng khắc phục để hạn chế tối đa thiệt hại.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa điện nước của Nhất Long

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng

Nếu bạn gặp phải sự cố điện dân dụng thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Hotline 24/7: 0912 418 434 - 0911 985 435 Đội ngũ tư vấn viên của Nhất Long sẽ tận tình giúp đỡ, hỗ trợ bạn cách đánh giá tình hình và xử lý khi cho thợ đến kiểm tra và sửa chữa.

Với hơn 5 năm trong nghề đội ngũ nhân viên của Nhất Long được đào tạo bài bản để có thể xử lý mọi mọi sự cố điện dân dụng một cách hiệu quả. Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố thời gian để giúp hạn chế tối đa vấn đề phát sinh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn trong quá trình làm việc và sau khi bàn giao cho khách hàng.

Luôn nhận biết đúng vấn đề hư hỏng và báo đúng giá dịch vụ là điều mà Nhất Long có thể đảm bảo cho bạn. Ngoài ta, nếu có nhu cầu chúng tôi còn có thể cung cấp vật tư chất lượng cho khách hàng và bảo hành dài hạn cho bạn.