Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín Nhất Long với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề có thể giải quyết nhanh chóng sự cố máy lạnh. Không gian căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng mát mẻ  và thoải mái trở lại. Với mức giá cả phải chăng mà bạn khó có thể tìm thấy ở đơn vị khác, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chất lượng đến cho mỗi khách hàng. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi có thể kiểm tra và phát hiện nhanh chóng nguyên nhân gây ra vấn đề. Và có phương pháp sửa chữa hiệu quả cho từng trường hợp, nhờ thế giúp cho chiếc điều hòa có thể hoạt động trơn tru như trước.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Nên nhân viên của Nhất Long luôn được đào tạo đầy đủ về chuyên môn và sự tận tâm trong công việc. Từ đó không chỉ nhờ sửa chữa máy lạnh nhanh chóng mà thái độ niềm nở của đội ngũ nhân viên được nhiều khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn trong những năm qua.

Nhân viên kỹ thuật của Nhất Long luôn thường trực tại địa bàn HCM nên có thể cung cấp nhanh chóng dịch vụ sửa máy lạnh một cách nhanh chóng theo đúng lịch hẹn.

Nếu giá cả là điều bạn quan tâm thì sẽ có thêm lý do bạn cần lựa chọn chúng tôi vì không chỉ dừng lại ở chi phí dịch vụ mà những vật tư cần thiết có sửa chữa cùng luôn đảm bảo về chất lượng mà rẻ hơn so với thị trường.

Và tất nhiên đối với mọi dịch vụ sửa chữa mà Nhất Long cung cấp đều có khoảng thời gian bảo hành dài hạn, chúng tôi sẽ giải quyết mọi rắc rối phát sinh một cách miễn phí trong thời gian bảo hành nên hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đường dây nóng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể ngày đêm để trả lời và từ vấn dịch vụ cho bạn. Vì thế nếu có nhu cầu vui lòng gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Hư hỏng thường gặp của máy lạnh và cách sửa chữa

Khi máy lạnh gặp sự cố thông thường chúng ta cảm thấy rất lo lắng, vì máy lạnh là loại máy móc hiện đại. Tuy nhiên cũng có thể bạn chưa biết về nguyên lý hoạt động của máy hoặc có thể máy lạnh nhà bạn chưa được bảo trì mà máy lạnh có thể kém lạnh hoặc có sự cố bất thường. Sau đây Nhất Long chúng tôi sẽ đưa ra một số hỏng hóc cơ bản của máy lạnh và cách khắc phục để bạn có thể tìm hướng khắc phục.

Tại sao máy lạnh về mùa nóng thường kém lạnh:

Không phải máy lạnh về mùa nóng thì kém lạnh, mà do về mùa nóng máy phải hoạt động nhiều để làm mát căn phòng, do đó có tình trạng phòng của bạn quá nóng hay không gian làm lạnh quá rộng vượt quá công suất làm việc của máy. Lúc này máy phải tự ngừng quá trình làm lạnh để bảo vệ quá tải.

Vì vậy về mùa nóng chúng ta phải bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm gas máy lạnh để máy có hoạt động được tốt hơn, bền bỉ hơn.

Máy lạnh bị hết gas, máy lạnh bị thiếu gas

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh uy tín

Tình trạng máy lạnh bị hết gas: Lúc khởi động máy vẫn hoạt động bình thường cả cục trong nhà và cục ngoài trời. Tuy nhiên quạt dàn lạnh chỉ thổi ra gió ( không lạnh) và quạt dàn nóng chỉ thổi ra gió ( không nóng ).

Tình trạng máy lạnh bị thiếu gas: Máy vẫn hoạt động bình thường, tuy nhiên quạt dàn lạnh thổi ra gió lạnh không được sâu. Đường ống dẫn gas nhỏ bị bám tuyết trắng, dàn lạnh của máy chạy lâu bị bám tuyết. Máy chạy một lúc thì không thổi ra hơi lạnh nữa.

Máy lạnh vẫn chạy mà không lạnh:

Nếu cục trong nhà vẫn chạy bình thường mà không lạnh là do block máy lạnh không làm việc. Vì vậy chúng ta cần kiểm tra cục ngoài trời. Có thể do máy không cung cấp điện ra cục ở ngoài ( Bị đứt dây điện ) hoặc block máy lạnh không khởi động được. Lúc này bạn phải kiểm tra block máy và các bộ phận liên quan. 

Máy lạnh không nhận được tín hiệu điều khiển:

Do điều khiển bị hư, bin yếu. Hoặc bộ nhận tín hiệu của máy lạnh bị hư è thay bộ nhận tín hiệu điều khiển .

Máy lạnh bị chảy nước:

Hiện tượng máy lạnh bị chảy nước là hiện tượng rất nhiều máy bị. Nguyên nhân chủ yếu là do máy lạnh bị dơ bẩn & đường thoát nước của máy lạnh không chảy được hay khó lưu thông. Do đó nước chảy ngược vào nhà.

Máy lạnh chạy kêu

Cục trong nhà kêu: 

- Do máy lạnh bị bẩn quá

- Quạt lồng sóc máy bị gãy, bị vướng 

- Cũng có thể do quá trình lắp máy không chắc chắn vì vậy lâu ngày máy chạy kêu

Cục ngoài trời kêu:

-  Do lắp đặt không chắc chắn, ống đồng bị va chạm …

-  Máy bị dơ bẩn, quạt dàn nóng bị vướng hay bị gãy

-  Block máy lạnh bị yếu, làm việc quá tải.