Dịch vụ sửa chữa vòi nước quận 1 giá rẻ giúp các hộ gia đình có thể khôi phục nhanh chóng sinh hoạt hàng ngày. Phục vụ tận tình và chu đáo của đội ngũ thợ giúp khắc phục nhanh chóng mọi sự cố vòi nước.  Cung cấp vật tư chất lượng với giá phải chăng đến tay khách hàng. Để biết thêm chi tiết hoặc cần cung cấp dịch vụ vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ sửa chữa vòi nước quận 1 của Điện Nước Nhất Long

Đơn vị đã hoạt động suốt 5 năm trong nghề có đầy đủ chuyên môn và trang thiết bị để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Sửa chữa và giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng vòi nước cũng như hệ thống nước sinh hoạt. 

Dịch vụ sửa chữa vòi nước quận 1

Thời gian chính là yếu tố quyết định để tránh những vấn đề phát sinh sau sự cố nên đội ngũ thợ của Nhất Long luôn túc trực để có mặt ngay khi khách hàng liên hệ. Là đơn vị thường trực tại quận 1 chúng tôi hiểu rõ đường xá và cách di chuyển hiệu quả để rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi. Được đào tạo chính quy và có thời gian học việc lâu dài nên có đầy đủ khả năng trong việc khắc phục những sự cố vòi nước.

Lên danh sách chính xác và chi tiết vật tư để khách hàng mua về hoặc tự mua cấp nếu khách hàng có nhu cầu vì chỉ những người thợ mới có thể lựa chọn những loại vật tư chất lượng tốt nhất.

Luôn báo giá dịch vụ một cách rõ ràng và minh bạch sau khi khảo sát, thông báo trước những vấn đề phát sinh không tùy tiện thêm giá tiền trong và sau khi cung cấp Điện Nước Siêu Tốc để giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ miễn phí. 

Hạng mục dịch vụ sửa chữa vòi nước quận 1

Dịch vụ sửa chữa vòi nước quận 1

- Vòi nước chảy chậm

- Vòi nước bị kẹt, bị gãy

- Thay mới hoàn toàn hệ thống nước bị xuống cấp

- Sửa chữa và lắp đặt lavabo, bồn rửa chén

- Vòi nước bị nứt, rò rỉ

- Thông tắc đường ống nước

- Vệ sinh bồn chứa nước

Quy trình dịch vụ sửa vòi nước quận 1 uy tín

Dịch vụ sửa chữa vòi nước quận 1

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Thợ sửa vòi nước có mặt tại địa chỉ theo đúng lịch hẹn

- Kiểm tra tình trạng hư hỏng và báo giá dịch vụ

- Lên danh sách vật tư để khách mua hoặc tư cung cấp

- Tiến hành sửa chữa hư hỏng đường ống nước

- Kiểm tra tình trạng ống nước dưới sự chứng kiến của khách hàng

- Viết phiếu thu, hướng dẫn chế độ bảo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản