Dịch vụ sửa vòi nước bị rò rỉ của Điện Nước Nhất Long giúp khắc phục dứt điểm tình trạng rò rỉ nước và ngăn chặn lượng nước bị thất thoát. Xử lý nhanh chóng mọi sự cố vòi nước, nhờ có đội ngũ thợ lành nên có thể khôi phục lại trạng thái ban đầu. Chúng tôi còn cam kết đảm bảo hoạt động bình thường của vòi nước với thời gian bảo hành lâu dài.

Vòi nước là một vật dụng thông dụng và không thể thiếu trong các hộ gia đình. Chính vì điều đó, việc sử dụng vòi nước thường xuyên dẫn đến tình trạng vời bị hư hỏng là dễ, đặc biệt là tình trạng rò rỉ nước là vấn đề thông dụng nhất. 

Dịch vụ sửa chữa vòi nước rò rỉ uy tín

Dịch vụ sửa ống nước rò rỉ

Điện Nước Nhất Long là một công ty giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và khắc phục các sự cố đường ống nước, nên chúng tôi luôn biết cách giặt quyết  hiệu quả và ít tốn kém nhất. Đó là lý do những dịch vụ của chúng tôi luôn có mức giá thấp và nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa.

Bên cạnh việc sửa chữa nếu có nhu cầu chúng tôi cũng có thể cung cấp vật tư chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài. Nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng vòi nước, mà không phải lo tình trạng rò rỉ tái diễn.

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng rò rỉ vòi nước rò rỉ

- Các tạp chất lâu ngày bám vào vòi nước dẫn đến rỉ sét và hư hỏng.

- Thời gian sử dụng quá lâu khiến các bộ phận trong vòi nước bị mòn, dẫn đến tình trạng vòi nước bị lỏng xuống cấp.

- Vòi nước kém chất lượng dễ dàng nứt, bể  cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rò rỉ.

- Lúc đầu nhân viên kỹ thuật lắp đặt sai cách dễ dẫn đến vòi nước bị rỉ nước.

Lưu ý: Khi mua thiết bị vòi nước thì các bạn đừng ham rẻ mà hãy lựa chọn cho mình một vòi nước tốt nhất có thể để tránh phải trường hợp đáng tiếc xảy ra. Kiểm tra định kỳ thường xuyên vòi nước nhà mình, và chú ý nhẹ nhàng khi sử dụng vòi nước vì việc đó sẽ khiến vòi dễ bị hư hỏng hơn.

Các bước sửa vòi nước rò rỉ

– Bước 1: Khóa van nước chính hoặc van nước dẫn vào vòi nước bị hỏng. 

– Bước 2: Dùng nút chặn cao su chặn lỗ thoát nước trong bồn rửa để ngăn các bộ phận của vòi nước khi tháo ra không bị rơi xuống lỗ thoát nước.

– Bước 3: Dùng dao nhẹ nhàng gỡ nắp tay vặn vòi nước.

– Bước 4: Dùng tuốc nơ vít đầu chữ thập tháo ốc bảo vệ và tháo tay vặn vòi nước.

– Bước 5: Gỡ vòng đệm cao su ra và kiểm tra xem nó có bị hư hỏng gì không. Nếu có bạn cần phải thay vì vòng đệm cao su bị hư hỏng, biến dạng là một trong những nguyên nhân chính gây rò rỉ nước.

– Bước 6: Đặt mỏ lết vào van đĩa điều tiết nước và điều chỉnh kích cỡ sao cho vừa vặn với van rồi vặn tháo van ra theo chiều ngược kim đồng hồ.

– Bước 7: Kiểm tra xem van đĩa điều tiết nước có bị hỏng hóc, nứt, rạn hay sứt mẻ gì không. Nếu van đĩa bị bẩn, dùng búi rửa chén để làm sạch. Nếu van đĩa bị hỏng, nứt, vỡ… cần phải thay mới. Phải đảm bảo van đĩa mới cùng loại và kích cỡ với van cũ.

– Bước 8: Lắp lại các bộ phận của vòi nước theo trình tự ngược lại.

Tại sao phải lựa chọn dịch vụ của Nhất Long

sửa vòi nước bị rò rỉ

- Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

- Việc sửa vòi nước được các thợ lành nghề trong ngành đảm nhận.

- Trong quá trình làm việc, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn vật tư cho quý khách hoặc tự cung cấp nếu khách có nhu cầu.

- Sau khi sửa chữa vòi nước rò rỉ quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

- Luôn duy trì mức giá phải chăng cho những dịch vụ mà Nhất Long cung cấp, giảm giá 10 - 20% theo số lượng dịch vụ.

Hãy gọi đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 để được tư vấn chúng tôi hỗ trợ và tư vấn sửa vòi nước rò rỉ miễn phí, Nhất Long luôn theo phục vụ quý khách nhanh chóng tận tình và chu đáo, làm cho quý khách hài lòng về dịch vụ là mục tiêu của chúng tôi. Nhất Long rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.