Trung tâm sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình Nhất Long luôn đáp ứng mọi yêu cầu, phục vụ nhanh, bảo hành dài hạn, chăm sóc máy lạnh hàng tháng cho khách hàng.

Sửa máy lạnh tận nhà luôn đòi hỏi kỹ thuật viên sửa chữa phải giỏi, sửa máy lạnh nhanh, đạt yêu cầu chuẩn xác sau sửa chữa. Chúng tôi luôn sửa chữa máy lạnh tại nhà khách hàng hiệu quả nhất, với chi phí rẻ nhất, dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo.

Giới thiệu trung tâm sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình tại Nhất Long

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân bình

Điện Nước Nhất Long chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình – vệ sinh máy lạnh, máy giặt tại nhà khu vực TPHCM, cam kết hỗ trợ khách hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp và có mặt rộng khắp thành phố: quận Tân Bình, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận Tân Bình0, quận Tân Bình1, quận Tân Bình2, Gò Vấp, Phú Nhuận,Tân Bình, Bình Thạnh, Bình Tân, Thủ Đức, Tân Phú, Hóc Môn, Nhà Bè.

Điện Nước Nhất Long Tự Tin Cam Kết Và Luôn Đặt Sự Tin Tưởng Của Khách Hàng Lên Đầu

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và phân bổ nhanh chóng kỹ thuật viên có mặt trong thời gian nhanh nhất để xem xét tình trạng của máy lạnh tận nhà.

- Kiểm tra nhanh chóng và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng máy cho khách

- Cố gắng hỗ trợ dứt bệnh ngay trong 1 lần sửa chữa.

- Sửa chữa mọi hư hỏng của máy lạnh, máy giặt nhanh chóng, giao trả cho khách hàng trong ngày với trường hợp hư hỏng nặng phải đưa về xưởng để sửa chữa.

- Tất cả dịch vụ sửa chữa của Điện Nước Nhất Long cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn

- Luôn sử dụng các linh kiện chính hãng 100% (nếu có) để thay thế.

Dấu hiệu máy lạnh cần phải sửa ngay lập tức 

Hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh

Nguyên nhân có thể là do điều hòa bẩn, bụi bám nhiều sẽ làm cho việc thổi hơi lạnh ra yếu. Hoặc máy bị thiếu gas nên bổ sung thêm gas. Máy mới lắp lạnh yếu do đường ống dẫn gas bị móp. Chế độ remote không đúng hoặc hỏng: chỉnh chế độ Remote vào Mode chọn Cool hoặc Auto, Only Fan: chỉ có quạt không có hơi lạnh, Dry là chế độ chạy khô.

Hiện tượng máy lạnh chảy nước

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân bình

Nguyên nhân có thể do lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc lâu ngày không vệ sinh bụi bẩn bám nghẹt đường ống thoát. Để khắc phục hiện tượng chảy nước của điều hòa cần sửa lại vị trí đường ống dẫn tạo độ dốc. Nhờ nhân viên kỹ thuật đến vệ sinh đường ống dẫn làm thông đường ống thoát.

Quạt dàn nóng của máy không chạy

Nguyên nhân thường là quạt cháy hoặc do cánh quạt bị vướng vật cản . Cách khắc phục: Gọi nhân viên kỹ thuật và kiểm tra quạt. Điều khiển vẫn lên hình nhưng khi ta bấm lại không có tiếng “Bíp”. Nguyên nhân có thể do bụi bẩn che chắn mắt thần, hoặc do tiếp điện của mắt thần bị đen.

Điều hòa máy lạnh bị bám tuyết 

Một là do dàn lạnh bị bám bụi và lâu ngày không được vệ sinh. Hai là điều hòa thiếu gas. Bên ngoài dàn nóng nơi đầu van ống nhỏ bị bám tuyết, đầu van ống dẫn lớn là ống dẫn hơi gas về không đọng sương. Dấu hiệu nhận biết: bật nắp mặt nạ của dàn lạnh, rút lưới lọc bụi ra ngoài ta thấy dàn lạnh bị bám tuyết. Ba là khi lắp đặt đường ống gas bị móp ống dẫn gas .

Quy trình sửa chữa tại Nhất Long

Bước 1 – Tiếp nhận khách hàng

– Bộ phận kinh doanh tiếp nhận thông tin từ khách hàng (Qua điện thoại, email, chat online…)

– Bộ phận kinh doanh xác nhận thời gian sửa chữa với khách hàng.

– Kỹ thuật viên được cử đến để kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng.

Bước 2 – Báo giá đến khách hàng

–  Thông báo các lỗi/hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa.

– Báo giá cho các hạng mục cần sửa và vật tư cần thay thế.

– Khách hàng duyệt báo giá và đồng ý sửa chữa.

Bước 3 – Tiến hành sửa máy lạnh

–  Báo về công ty và tiến hành sửa chữa.

–  Thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.

–  Kiểm tra mọi chi tiết & vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa xong.

Bước 4 – Nghiệm thu – Thanh toán

–  Và khách hàng cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa.

–  Lập phiếu phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu thu và gửi cho khách hàng.

– Khách hàng ký giấy tờ và thanh toán..

Các tiêu chí để lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tốt nhất

Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí để lựa chọn ra được một địa chỉ uy tín nhất giúp khắc phục mọi sự cố về điều hòa nhanh chóng. Đến với Nhất Long bạn có thể yên tâm khi tại đây có những ưu điểm đảm bảo đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Thương hiệu uy tín

Đầu tiên khi lựa chọn ra được địa chỉ phù hợp nhất để khắc phục các sự cố điều hòa, điện lạnh bạn cần tìm được địa chỉ với thương hiệu uy tín. Các địa chỉ này chuyên sửa chữa kịp thời các vấn đề của điều hòa. Bên cạnh đó là làm ăn uy tín, chất lượng đảm bảo tin cậy. Nhất Long được rất nhiều người tin chọn để sửa chữa điều hòa bởi vì thương hiệu bấy lâu nay.

Giá cả thích hợp

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình

Điều khác bạn không nên bỏ qua nếu muốn chọn ra được địa chỉ cung cấp thợ sửa máy lạnh quận Tân Bình  tại tphcm tốt đó là giá cả. Với những địa chỉ có tiếng sẽ khắc phục sự cố điều hòa với kết quả tốt và giá cả cực kỳ hợp lý. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề này nếu chọn ra được địa chỉ tốt nữa.

Tại Nhất Long cũng thế, giá cả dịch vụ sửa chữa điều hòa hay các thiết bị điện lạnh khác cũng được đưa ra với mức giá hợp lý nhất với mọi người.

Thợ sửa máy lạnh kỹ thuật tay nghề cao

Một điều mà bạn không thể không lưu ý đến khi chọn địa chỉ Sửa Máy Lạnh quận Tân Bình đó là phải có đội ngũ kĩ thuật chất lượng. Các nhân viên có thể kiểm tra cẩn thận và xử lý nhanh chóng sự cố của điều hòa. Qua đó đem lại cho bạn một chiếc điều hòa hoạt động bình thường như trước.

Tại Nhất Long tự hào khi có một đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục sự cố máy lạnh

Tìm kiếm địa chỉ uy tín để khắc phục sự cố về điều hòa nhanh chóng

Linh kiện đảm bảo chính hãng và chất lượng

Với nhiều trường hợp bạn cần phải thay các linh kiện trong điều hòa thì cũng cần phải chọn linh kiện đảm bảo chính hãng và chất lượng tốt. Các địa chỉ hoạt động uy tín đều sẽ đáp ứng được điều này đến mọi khách hàng. Tại Nhất Long bạn có thể yên tâm các linh kiện đều là hàng mới và đảm bảo chất lượng cao.

Chương trình bảo hành hợp lý

Thường khi bạn mua điều hòa tại một số địa chỉ đều có chương trình bảo hành riêng. Nếu máy lạnh của bạn hết hạn bảo hành tại đây thì có thể chọn lựa một địa chỉ uy tín khác thích hợp để sửa chữa nếu gặp vấn đề. Tại đó cũng có các chính sách bảo hành sau khi sửa. Nhất Long có chương trình bảo hành đối với các sản phẩm đã thực hiện sửa chữa tại đây.

Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục sự cố nhiều loại máy lạnh khác nhau

Một điều quan trọng nữa đó là cần tìm chọn được địa chỉ nào hỗ trợ sửa chữa nhiều loại máy lạnh khác nhau. Điều này sẽ tốt hơn cho bạn khi có thể yên tâm với loại điều hòa của bạn có thể được sửa chữa hiệu quả mà không cần tìm ra cửa hàng chuyên sửa một hãng điều hòa nào khác.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân bình

Nhất Long hỗ trợ sửa chữa và khắc phục sự cố nhiều loại điều hòa khác nhau. Bạn có thể yên tâm máy lạnh của bạn sẽ được trung tâm sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình tận nhà, nhanh và đem lại kết quả như mong muốn.

Với các tiêu chí như trên thợ sửa máy lạnh Nhất Long đạt đủ các điều kiện của một địa chỉ chất lượng với trung tâm sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình tại tphcm tốt nhất. Vậy nên đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề sửa chữa điều hòa nhé.

Không chỉ thế khách hàng còn được tư vấn cụ thể hơn cách sử dụng điều hòa đúng cách giúp bảo vệ được chất lượng của nó. Khi bạn biết cách sử dụng nó sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của điều hòa hơn. Vẫn rất cần thiết khi bạn được trang bị thêm những kiến thức cần thiết. Mọi thông tin chi tiết nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.