Nhà bạn hiện ống nước cấp và thoát đang bị hư, bị rò rỉ, bị nghẹt, hay bạn đang cần thiết kế và lắp đặt một hệ thống ống nước mới? Hoặc cần thay thế các linh kiện trong nhà vệ sinh. Hãy gọi ngay cho đội sửa ống nước tại HCM chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chúng tôi đến khảo sát trước và báo giá ngay cho bạn miễn phí, đến khi bạn đã so sánh giá cả trên thị trường, và chúng tôi có giá nhất nhất, sau đó tiến hành thi công.

thông tắc cống

Thông nghẹt cống, sửa đường nước thải, ống cấp và thoát nước, sửa hầm cầu, hố ga, sửa nhà vệ sinh, bồn cầu… Đội thợ sửa ống nước tại HCM , chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp sửa chữa cầu cống, chúng tôi sẽ trả lại sự thông thoát, sạch sẽ cho không viên nhà bạn. Làm việc 24/7. Có đội thợ chuyên môn cao xử lý rác rố của bạn một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân dẫn đến đường ống bị nghẹt

Nhắc đến tắc đường ống thoát nước nhà tắm chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc rụng tóc mỗi lần gội hoặc tắm. Tóc sẽ không thể bị phân hủy hoặc hòa tan, mà chúng sẽ liên kết lại với nhau thành từng búi. Nước và các chất hữu cơ trong nước thải sẽ trở thành chất kết dính. Lâu ngày sẽ khiến ống thoát nước bị tắc. Gia đình càng nhiều thành viên, số lượng tóc có khả năng rơi xuống đường ống thoát nước càng nhiều nếu bạn không để ý thu gom tóc rụng mỗi lần tắm gội xong.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến tắc đường ống thoát nước nhà tắm, nhà vệ sinh nữa là sau khi sửa chữa một mảng nền nhà bị vỡ bằng xi măng. Bạn đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa sạch. Khi đó bạn đã vô tình tráng xi măng luôn cho cống thoát nước nhà mình rồi đấy.

Nguyên nhân tắc ống nước

Do thói quen rửa bát cũng như sơ chế đồ ăn của mọi người chưa tốt. Dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”.

Bạn nên nhớ rằng, dầu mỡ là những hợp chất khó hòa tan trong nước. Khó phân hủy nhưng độ bám dính lại rất cao, chúng sẽ bám vào thành ống thoát nước. Bao phủ các chất thải hữu cơ và gây tắc nghẽn, gây mùi hôi khó chịu.

Mặt khác, một số bạn lại không lọc hết thức ăn thừa mà đem đi rửa luôn. Các vụn thức ăn này sẽ kết hợp với dầu mỡ trong đường ống gây tắc nghẽn nhanh hơn.

=> Xem thêm: Máy lạnh nên vệ sinh bao lâu một lần

Dịch vụ điện nước Nhất Long chuyên giải thống tắc đường ống nhanh gọn

- Dịch vụ sửa các hệ thống cấp nước, thoát nước, sửa các thiết bị vệ sinh.

- Xử lý mùi từ bồn cầu, hầm cầu, cống thoát nước, hố ga, triệt để mùi hôi, bảo hành dài hạn.

- Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại HCM, đường thoát nước sinh hoạt, nước mưa thông các chậu rửa, bệ tiểu…

Thông tắc bồn cầu

- Đào đường nước, đào và xây hầm cầu tại HCM, chúng tôi sẽ thiết kế và thi công các loại hầm cầu, chi tiết cho từng khu vực, nơi ở, diện tích khác nhau trong không viên nhà bạn, để thích hợp các tiêu chuẩn thoát nước và có độ bền vững trong sử dụng.

- Làm mới đường nước cấp và thoát cho hộ gia đình, cho công ty, xí nghiệp, chung cư, nhà hàng, quán ăn…

- Khắc phục nhanh các trường hợp ống nước bị hư hỏng, xuống cấp, cầu cống nghẹt, có mặt nhanh chóng.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Dịch vụ thông nghẹt Nhất Long

Đến với dịch vụ Nhất Long, một công ty có có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện nước, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ từ các máy móc, thiết bị cũng như nguồn nhân lực chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Luôn có mặt và giải quyết vấn đề của bạn, dù đó là chi tiết nhỏ nhất khi bạn yêu cầu.

Liên hệ với dịch vụ Nhất Long

Địa chỉ: 497/24/9N Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435

Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocnhatlong.vn/