Dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước bằng máy lò xo giúp thống tắc ống nước nhanh chóng và tốn kém hơn hẳn, máy lo xo được xem là một phương pháp hiệu quả đang được ưu tiên áp dụng vì nó khá đơn giản nhưng kết quả mang lại vô cùng cao.

Đường ống thoát nước rất quan trọng trong việc xử lý chất thải xuống nơi chứa để tránh gây ô nhiễm môi trường, việc sử dụng hay vứt cái bao bị ni lông hay những vật dụng gây nghẹt khác, nhưng hệ thống đường ống thoát nước bị tắc làm ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như môi trường ô nhiễm khi sinh sống hằng ngày. 

Chưa kể những mùa mưa, nước không thoát được tràn lên khó khăn cho việc đi lại. Vậy làm cách nào để giải quyết tình trạng trên thông tắc đường ống thoát nước hiệu quả mà không sợ bị tắc hay khó khăn gì về thời tiết.

Dịch vụ thông tắc đường ống sử dụng máy lò xo 

Máy lò xo có thiết kế khá nhỏ gọn với công dụng chính là giúp đánh tan loại bỏ chất thải cặn bã bám lấy đường ống một cách sạch sẽ nhất.

Dịch vụ thông nghẹt ống nước bằng lò xo

Với cấu tạo bao gồm những bộ phận: tay cầm, công tắc, bánh xe, thân máy, chân mát, cần ép, dây lò xo. Thông tắc đường ống thoát nước bằng cách nào để đạt được hiểu cao quả nhất:

Trước khi thực hiện bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn để có cách xử lý vận hành và chọn đúng dây lò xo xử lý phù hợp.

Sau khi đã xác định được nguyên nhân và chọn cho mình đúng loại dây lò xo phù hợp thì bạn tiến hành rút dây lò xo nằm ở máy ra và đặt đến nơi cần thông tắc. Cắm dây điện cho máy hoạt động là xong rồi nhé. Cuối cùng vệ sinh thật sạch khu vực thông tắc, dội nước thật sạch để đảm bảo chất thải cặn bã đã được đẩy đi.

Tại sao lại chọn máy lò xo thông ống?

Dịch vụ thông tắc đường ống bằn lò xo

Tại sao chúng tôi lại không giới thiệu đến các bạn những cách xử lý thông tắc mà lại giới thiệu đến các bạn hình thức thông tắc bằng máy lò xo. Vì khi bạn thông tắc bằng máy lò xo nó mang nhiều ưu điểm:

- Máy được sử dụng khá dễ dàng nhưng kết quả mang lại khá tốt

- Loại bỏ hoàn toàn chất thải cặn bã một cách nhanh chóng không còn hiện tượng tắc nghẽn.

- Không đục phá nền, không mất vệ sinh, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tuy nhiên nhược điểm của máy này bạn phải mua và tốn một khoản chi phí.

Bạn có thể thử những phương pháp thông tắc ống nước sau:

- Sử dụng các loại bột thông cống: bạn có thể sử dụng bột thông cống, có khả năng thông tắc đường ống thoát nước rất hiệu quả và nhanh chóng.

- Sử dụng nước rửa chén: với tính chất bôi trơn khi kết hợp với nước ấm sẽ giúp chất thải được loại bỏ nhanh chóng ra khỏi đường ống. Tuyệt đối các bạn không nên thay thế bột giặt thay nước rửa chén nhé.

- Sử dụng hỗn hợp baking soda, muối và giấm: trộn hỗn hợp này theo tỷ lệ 1:1 và đổ chúng trực tiếp xuống đường ống thoát nước sau 30 phút xả lại nước sạch là xong rồi nhé. Để đạt được hiệu quả cao tốt nhất bạn nên sử dụng hỗn hợp này vào ban đêm.

Trên đây là toàn bộ những cách xử lý tình trạng đường ống thoát nước bạn có thể làm tại nhà, nếu bạn đã thực hiện các cách trên nhưng vẫn không cải thiện tình trạng này thì bạn nên gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt của Nhất Long để xử lý kịp thời với giá phải chăng cho bạn. Liên hệ qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435