Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chung cư tại TP.HCM chuyên rửa sạch những cặn bẩn bám trên thành bể nước và những mầm bệnh tích tụ lâu ngày. Giúp nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình trở nên an toàn hơn khi sử dụng trong sinh hoạt và chế biến thức ăn. Để được tư vấn và báo giá dịch vụ vui lòng gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chung cư tại TP.HCM

Điện Nước Nhất Long là công ty dịch vụ phát triển hơn 5 năm chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với sự tận tình và chu đáo trong mọi dịch vụ. Tuân thủ đầy đủ quy trình thực hiện và để đảm bảo nguồn nước sau khi tiến hành vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chung cư

Nhận xét nghiệm độ an toàn của nguồn nước trước và sau khi vệ sinh bể nước ngầm nên bạn có thể an tâm khu liên hệ đến Nhất Long. 

Trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng và sử dụng bơm công suất lớn để có thể hút nước nhanh chóng và vệ sinh sạch sẽ mọi ngóc ngách bể nước mà không làm mất nhiều thời gian chờ đợi. 

Báo giá dịch vụ cạnh tranh và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào sau khi chốt giá. Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chung cư

Bước 1:

Chuẩn bị một số dụng cụ như: Khẩu trang, găng tay cao su, xô, bàn chải, khăn, gàu múc nước, và chút vải khô.

Bước 2:

- Thoát hết tất cả lượng nước còn trong bể, bằng cách mở cống thoát nước hoặc cũng có thể sử dụng bơm và xô để múc hết phần nước trong đó và đổ đi. 

- Để dư lại một chút nước để tiện cho việc đáng và tẩy rửa bể. 

Sử dụng các miếng vải hay nắp cống bịt miệng cống lại để tránh việc trong khi vệ sinh bể thì cặn bẩn đi cùng với nước dẫn xuống đường ống và làm cho cống bị tắc.

Bước 3:

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chung cư

Sử dụng bàn chải đánh bay được các mảng bám, rong rêu, cặn bẩn và mùn đọng phía dưới và xung quanh bể. Sau đó hãy dùng nước để đánh bay chúng ra khỏi đó.

Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh bể nước nhà mình vì đấy chính là bể nước ăn nếu sử dụng nhiều chất tẩy rửa sẽ không tốt.

Múc và đổ đi hết những chất bẩn đó đi, và sau đó hãy dùng nước sạch tiếp tục rửa lại như vậy thêm vài lần nữa cho đến khi đảm bảo rằng cặn bẩn và rêu không còn bám vào những thành bể và đáy của bể nước nhà bạn.

Để khô bể sau đó hãn bắt đầu cho nước sạch vào để sử dụng vì nếu đấy là bể nước ngầm hay bể lọc còn với những chiếc bể chứa là inox hay là nhựa thì bạn có thể sử dụng luôn được.

Bước 4: 

Bước cuối tháo những nắp đậy ống và rẻ đã dùng để bịt cống lại ra và bắt đầu cho nước sạch vào dùng.

Đây là tất cả những thông tin về Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm của chúng tôi, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn được tư vấn vui lòng gọi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Phạm vi hoạt động của dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm chung cư

- Vệ sinh bể nước ngầm chung cư quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12.

- Vệ sinh bể nước chung cư quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân,...

- Và các tỉnh thành lân cận