Bồn nước nhựa để lâu ngày là nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển và sinh sôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, nếu nhiều tháng liền không được vệ sinh thì rất nguy hiểm cho sức khỏe. Dù biết rằng bồn nước luôn được đặt ở vị trí cao, gây khó khăn cho việc kiểm tra tình trạng và vệ sinh bồn nước nhưng đây là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Khác với bồn Inox bồn nhựa khó làm sạch hơn và dễ xuống cấp nên nếu thấy khó khăn bạn có thể gọi ngay cho Nhất Long để được hỗ trợ tận tình cho bạn, cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh bồn nước nhựa giá rẻ cho mọi khách hàng tại Hồ Chí Minh. Gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Bạn muốn tìm dịch vụ vệ bồn nước nhựa tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh bồn nước nhựa

Công ty Điện Nước Nhất Long sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh bồn nước nổi bật tại Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm và biết đến. Tất cả điều đó đều đến từ sự chu đáo trong công việc và nhiệt tình với mỗi dịch vụ mà Nhất Long cung cấp. Là động lực chính giúp chúng tôi phát triển tại môi trường đầy cạnh tranh này.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bạn trong việc tuân thủ quy trình vệ sinh và sử dụng nhuần nhuyễn trang thiết bị chuyên dụng trong công việc.

Vệ sinh bồn nước là một công việc có tiềm ẩn nhiều nguy hiểm do vị trí đặt bồn nước luôn ở những vị trí cao. Nên cần có những người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm để hạn chế tối đa rủi ro. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Nhất Long.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn về dịch vụ của Nhất Long hãy gọi trực tiếp cho Nhất Long qua dường dây nóng 24/7 của chúng tôi. Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình vệ sinh bồn nước của Điện Nước Nhất Long

Để vệ sinh bồn nước inox có rất nhiều cách, tuy nhiên để vệ sinh bồn nước sao cho đúng cách và đảm bảo vệ sinh nguồn nước thì không phải ai cũng biết. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh đúng cách trong quá trình vệ sinh bồn nước:

1. Khóa van nước, thiết bị máy bơm lên bồn tránh tình trạng bị điện giật trong quá trình vệ sinh

2. Dụng cụ cần thiết: Chổi mềm chuyên dụng cho vệ sinh các bể nước, gang tay, ủng, dung dịch vệ sinh (thuốc tẩy)…

3. Xả toàn bộ nước trong bồn chỉ để lại một lượng nước vừa đủ để rửa trong quá trình đánh rửa bồn.

4. Pha dung dịch vệ sinh theo tỷ lệ 1 phần dung dịch vệ sinh với 10 phần nước. Dùng bàn chải mềm cọ rửa lên các lớp cặn bẩn bám trên bồn. Phần dung dịch còn lại đổ xuống lỗ thoát nước để làm sạch ống bên dưới.

5. Xả nước vào bồn để tẩy rửa các lớp cặn bẩn đã đánh đồng thời tháo thoát nguồn nước này ra khỏi bể cho sạch.

6. Đối với các bồn nước lâu chưa vệ sinh thì có thể sử dụng hóa chất phù hợp.

7. Vệ sinh lại bồn nước và tiến hành tích nước sử dụng như bình thường.