Giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín Nhất Long luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mỗi lần gọi điện. Chúng tôi không chỉ vệ sinh máy lạnh mà còn tiến hành kiểm tra và khắc phục những hư hỏng của máy trước khi tiến hành vệ sinh, nên chiếc điều hòa sau khi sử dụng dịch vụ của Nhất Long sẽ mang lại nguồn không khí tươi mát và hiệu quả làm lạnh được cải thiện đáng kể.

Bạn muốn tìm những người thợ vệ sinh điều hòa quận 2 chuyên nghiệp? Hãy đến với Nhất Long nhân viên kỹ thuật của Nhất Long được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và  giàu kinh nghiệm nên có thể vệ sinh một cách nhanh chóng mọi loại máy lạnh. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Những lợi ích của việc vệ sinh điều hòa quận 2 

Không đơn thuần là giúp làm máy lạnh sạch sẽ hơn, việc này còn mang lại nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ. Sau đây sẽ là những lợi ích của việc vệ sinh điều hòa mà có thể bạn chưa biết.

Vệ sinh điều hòa quận 2

- Việc rửa sạch những bụi bẩn sẽ tăng đáng kể hiệu quả làm lạnh của máy, bời vì sau 1 thời gian màng lọc sẽ bị bám bẩn gây cản trở quá trình thổi hơi lạnh, cản trở hoạt động của máy.

- Khiến máy làm lạnh làm lạnh tốt hơn đồng nghĩa với việc giảm thời gian và cường độ hoạt động của máy, từ đó giúp tiết kiệm điện năng hơn và giảm tiền điện hàng tháng cho bạn.

- Giảm nguy cơ hư hỏng của máy lạnh đáng kể, tuy nhỏ bé nhưng khi bụi bẩn gây ra rất nhiều vấn đề như chảy nước, máy không lạnh, báo lỗi. Vì vậy, làm sạch máy lạnh sẽ khiến tránh được những nguy cơ do những bụi bẩn gây ra.

- Nếu được vệ sinh một cách định kỳ máy lạnh sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng bốc mùi và những vi khuẩn gây hại sẽ không có cơ hội sinh sôi và phát tán trong điều hòa.

- Nhờ có được những lợi ích trên điều hòa của bạn sẽ luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất. Nên tuổi thọ của máy cũng được đảm bảo và luôn giữ được hiệu quả làm lạnh theo thời gian.

Báo giá vệ sinh điều hòa quận 2 của Nhất Long

Nếu giá cả là điều bạn quan tâm thì đừng lo dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Nhất Long luôn cố định 150.000 VNĐ cho máy lạnh treo tường và 250.000VNĐ cho máy lạnh âm trân. Tuyệt đối không có tình trạng tăng giá theo chỉ số HP của máy nên bạn có thể hòa toàn yên tâm. Ngoài ra nếu bạn vệ sinh nhiều máy lạnh sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá của chúng tôi. Liên hệ qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Để tìm hiểu rõ hơn về điều này.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2 của Điện Nước Nhất Long

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ khó tìm được cho mình dịch vụ vệ sinh máy lạnh nào chất lượng như của chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực điện lạnh. Nên bạn có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn chiếc máy lạnh của bạn sẽ sạch mọi bụi bẩn từ trong lẫn ngoài.

Dịch vụ vệ sinh điều hào quận 2

Sở hữu đội ngũ thợ vệ sinh máy lạnh lành nghề và nhiệt tình trong công việc luôn tận tình, luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao theo đúng tiến độ. Ngoài ra, do có kinh nghiệm lâu năm nên có thể hiểu rõ mọi ngả đường trong thành phố Hồ Chí Minh, luôn có mặt đúng theo lịch đã hẹn từ trước.

Có đường dây dây nóng thường trực 24/7 nên nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể thoải mái liên lạc chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bạn. Gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435