Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 5 của Nhất Long mang đến cho người sử dụng vượt bậc về việc vệ sinh làm sạch các loại điều hòa dù là âm trần, treo tường, 1 khối,... Chúng tôi vẫn có thể vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Với khí hậu nóng ẩm quanh năm, chiếc điều hòa trở thành một hỗ trợ đắc lực trong việc chống lại cái nóng, giúp căn phòng trở lên mát mẻ và dễ chịu hơn. Cũng chính vì hút hơi âm trong không khí khiến điều hòa cũng hấp thu những bụi bẩn trong không khí khiến điều hòa bị bám bẩn. Nếu không tiến hành vệ sinh điều hòa định kỳ sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hiệu quả làm lạnh và khiến máy dễ bị hư hỏng.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 5 Nhất Long 

Dịch vụ vệ sinh điếu hóa quận 5

Dịch vụ Điện Nước Nhất Long là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ để có thể mang đến những trải nghiệm tốt hơn, có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tình nhất.

Nhất Long luôn làm việc theo một quy trình nghiệp vụ nghiêm ngặt, luôn đảm bảo làm đầy đủ hết các bước để có thể vệ sinh điều hòa đạt hiệu quả cao.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên có thể kiểm tra và giải quyết hư hỏng điều hòa nhanh chóng trước khi vệ sinh. 

Cung cấp nhanh chóng dịch vụ trên khắp địa bàn tỉnh thành tại Hồ Chí Minh, luôn hiểu rõ địa hình và dường xá giúp thợ vệ sinh điều hòa của Nhất Long có thể đến với khách hàng nhanh chóng để cung cấp dịch vụ.

Do có trình độ chuyên môn cao và sử dụng trang thiết bị hiện đại nên có thể rút ngắn thời gian làm việc, giúp giảm đáng kể chi phí cho dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 5 của Nhất Long.

Luôn cam kết mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất bên cạnh đó Nhất Long luôn mang đến những hiệu quả làm sạch vượt bậc cho người sử dụng. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng theo số lượng dịch vụ.

=>Xem thêm TẠI ĐÂY

Nên vệ sinh điều hòa bao nhiêu 1 lần

Dịch vụ vệ sinh điếu hóa quận 5

Nếu bạn đang băn khoăn không biết bao lâu nên tìm dịch vụ vệ sinh điều hòa quận Bình Thạnh thì đây là câu trả lời dành cho bạn:

Với điều hòa sử dụng trong hộ gia đình thì mức thời gian lý tưởng để tiến hành vệ sinh là 3 - 4 tháng. Vì ta sẽ có thể loại bỏ bụi bẩn trước khi chúng kịp tích tụ và gây ra nhiều vấn đề khi sử dụng.

Máy điều hòa sử dụng trong các văn phòng, nhà hàng do phải hoạt động liên tục trong không gian lớn, nên tất nhiên chúng có tốc độ tích tụ bụi bẩn và vì khuẩn nhanh hơn hẳn vì thế bạn cần vệ sinh mát lạnh 2 - 3 tháng 1 lần.

Cuối cùng là điều hòa sử dụng trong nhà xưởng, xí nghiệp thì thời gian vệ sinh 1 tháng 1 lần là điều cần thiết. Như vậy mới có thể đảm không khi luôn trong lành và tránh được những rủi ro hư hỏng khi sử dụng.

Nên vệ sinh điều hòa quận 5 bao lâu 1 lần?

- Đối với điều hòa sử dụng trong các hộ gia đình tùy thuộc vào thời gian sử dụng mà có thể vệ sinh từ 3 - 4 tháng một lần là phù hợp.

- Với điều hòa sử dụng các nhà hàng hoặc văn phòng thì thời gian thời gian phù hợp là 2-3 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu xuất hoạt động của máy.

- Còn đối với các cơ sở, xí nghiệp do hoạt động liên tục trong một không gian lớn và đông người nên việc vệ sinh điều hòa 1 tháng 1 lần là cần thiết.

Đây là những mốc thời gian phù hợp cho việc vệ sinh điều hòa, đừng đợi đến khi phát sinh vấn đề rồi mới vệ sinh, sửa chữa điều đó vừa gây tốn tiền vừa hại máy.  

Báo giá dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 5

Dịch vụ vệ sinh điếu hóa quận 5

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận Bình Thạnh mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng với giá được niêm yết rõ ràng không tùy tiện tăng giá dịch vụ theo chỉ số HP của điều hòa.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần, tủ đứng: 300.000 - 350.000 VNĐ

Liên hệ dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 5 giá rẻ

Để biết thêm thông tin về nhất long và những mẹo vặt bổ ích trong sinh hoạt hằng ngày bạn có thể đến trang Điện Nước Nhất Long để tự mình tìm hiểu. Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435