Bạn muốn chiếc máy lạnh nhà bạn luôn làm mát hiệu quả và mang lại nguồn không khí tươi mát, trong lành cho căn nhà. Nếu vậy thì vệ sinh điều hòa định kỳ là điều bạn cần làm để đảm bảo hiệu quả làm việc của máy. Rất nhiều người biết đến điều này nhưng lại không hề hiểu rõ được khoảng thời gian cần thiết để vệ sinh máy lạnh. Việc kéo dài thời gian quá lâu có thể khiến phát sinh nhiều hư hỏng và ảnh  hưởng không nhỏ đến độ bền máy.

Có thể bạn chưa biết bụi bẩn trong máy lạnh là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề khi sử dụng điều hòa như: Chảy nước, có mùi hôi, lạnh yếu,... Và phương pháp duy nhất để loại bỏ bụi bẩn chính là vệ sinh điều hòa. Còn nếu bạn không muốn tốn công sức hãy gọi cho dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà để giúp bạn làm điều này.

Những lợi ích của việc vệ sinh điều hòa

Vệ sinh điều hòa tại nhà

Mang đến cho người sử sử dụng điều hòa nguồn không khí mát mẻ và sạch mọi bụi bẩn mang lại sự thoải mái khi nghỉ ngơi và làm việc. Đồng thời cũng tránh được nhiều mầm bệnh gây hại tích tụ trong máy lạnh.

Hiệu quả làm mát được đảm bảo khi loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn bám trên màng lọc và bên trong máy nhờ thế nhiệt độ có thể được làm mát nhanh chóng. 

Không những thế việc tăng hiệu quả làm mát sẽ giảm đáng kể thời gian hoạt động của máy nhờ thế lượng điện của thiết bị “tốn điện” này cũng giảm đáng kể.

Việc máy luôn hoạt động trong điều kiện lý tưởng giúp giảm đáng kể những trục trặc trong quá trình sử dụng. Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và kéo dài tuổi thọ điều hòa.

Vậy nên vệ sinh điều hòa bao lâu một 1 lần?

Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác vì điều đó phụ thuộc khá nhiều vào thời gian sử dụng và điều kiện môi trường bên ngoài. Nhưng ta vẫn có thể chia thời gian vệ sinh điều hòa thành những mốc tương đối như sau:

Với máy lạnh sử dụng trong hộ gia đình tốt nhất nên vệ sinh vào khoảng 3 - 4 tháng 1 lần, vì khoảng thời gian này bụi bẩn và vi khuẩn đã bắt đầu tích lũy nên phải loại bỏ càng sớm càn tốt.

Máy lạnh sử dụng trong văn phòng, nhà hàng do có không gian lớn và số lượng người nhiều nên việc tích tụ bụi bẩn cũng nhanh hơn nên vệ sinh  2 - 3 tháng một lần giúp giảm đáng kể các vấn đề.

Đối với nhà máy, xí nghiệp thì vệ sinh 1 tháng 1 lần là cần thiết cho hoạt động của máy.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn hiểu rõ cấu trúc phức tạp của máy lạnh, để có thể tháo rời các bộ phận để tiến hành vệ sinh rồi ráp trở lại bình thường mà không ảnh hưởng đến máy. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và hiểu rõ đường xá nên có thể đến địa chỉ khách đúng hẹn và vệ sinh nhanh chóng mọi loại máy lạnh trên thị trường.

Là một thị trường cạnh tranh khốc liệt nên mức giá mà Nhất Long đưa ra luôn ở mức thấp so với mặt bằng chung. Nên bạn có thể yên tâm, vì bạn đang sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Chúng tôi có đường dây nóng 24/7 chuyên giải đáp thắc mắc và tư vấn về dịch vụ cho khách hàng nên nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại hãy gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435