Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện Nước Nhất Long chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3 uy tín chất lượng giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã từng sử dụng dịch vụ) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ trong tương lai) của công ty.

Khách hàng quan tâm gì đến các dịch vụ máy giặt quận 3 của Điện Nước Nhất Long:

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3

- Vấn đề vệ sinh máy giặt trọn gói giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng máy giặt quận 3 với giá rẻ nhất tại TPHCM.

- Nếu thợ vệ sinh máy giặt công ty Nhất Long đã sửa chữa rồi, nhưng máy hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

- Nếu lỗi là do kỹ thuật thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.

- Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau máy giặt lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi). 

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? 

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận 3 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).

- Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên bảo dưỡng máy giặt sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).

- Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên sửa chữa vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Quận 3 của Điện Nước Nhất Long?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3

Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa chữa. Cung cấp bảng giá vệ sinh máy giặt quận 3 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.

Đối với kỹ thuật viên máy giặt: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá vệ sinh máy giặt quận 3 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)

Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh, sửa chữa của Nhất Long.

Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Quận 3, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện Nước Nhất Long là một trong số công ty top đầu về dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín tại Quận 3. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giácủa chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Xem thêm Dịch vụ sửa máy lạnh tại đây

Cam kết dịch vụ Điện Nước Nhất Long uy tính với khách hàng

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3

Là một trong những trung tâm vệ sinh máy giặt uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên sửa chữa bảo dưỡng máy giặt của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…). Đặc biệt nhận làm dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3 và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy giặt giá rẻ tại quận 3 miễn phí. Điện Nước Nhất Long cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận 3 sự hài lòng tuyệt đối. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nói tóm lại Công ty Nhất Long là một trong những địa chỉ điện lạnh chuyên tháo lắp máy lạnh, vệ sinh sửa chữa máy giặt – tủ lạnh giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt chúng tôi chuyên sửa máy lạnh của tất cả các hãng điều hòa – máy lạnh hiện có trên thị trường Việt Nam.