Giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7 giúp bạn có thể thoải mái giặt sạch sẽ quần áo, mà không phải lo lắng về những trục trặc trong quá trình sử dụng  như giặt không sạch, máy không chạy hay gặp vấn đề về hệ thống cấp thoát nước. Tất cả những trục trặc trên phần lớn bắt nguồn từ việc máy giặt để quá lâu không được vệ sinh vì thế những cặn bẩn tích tụ và cản trở hoạt động của máy lạnh.

Chúng tôi là một đơn vị uy tín làm việc lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, luôn đảm bảo chất lượng cho những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cũng như duy trì mức giá cạnh tranh phù hợp cho mọi khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Nhất Long luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7 của Nhất Long

Vệ sinh máy lạnh quận 7

Dịch vụ uy tín: Nhất Long với hơn 5 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, nên chúng tôi có thể nắm rõ những điều cần làm để làm sạch hiệu quả toàn bộ máy giặt. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm giao phó máy giặt cho dịch vụ Nhất Long.

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp: Do có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản nên có thể tháo rời nhanh chóng và vệ sinh, không làm mất nhiều thời gian của khách nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ mọi bụi bẩn cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn hiểu rõ đường xá nên sẽ nhanh chóng mặt để cung cấp dịch vụ theo đúng lịch hẹn.

Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi luôn tìm tòi và học hỏi những kỹ thuật và trang thiết bị mới để có thể tăng năng suất làm việc và giảm thời thời gian thi công. Để có thể mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Tư vấn 24/7: Để có thể phục vụ tốt nhất khách hành, Nhất Long cung cấp cho khách hàng đường dây nóng 24/7. Chuyên giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn dịch vụ cho khách hàng qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Giá cả phải chăng: Đối với chi phí dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng duy trì ở mức thấp nhất, Nhờ những tiến bộ trong kỹ thuật và cải tiến các công cụ chuyên dụng nên có thể giảm đáng kể mức giá. Nên bạn khó có thể kiếm lại được đơn vị nào có mức giá dịch vụ “mềm” như của chúng tôi. 

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi). 

Những lợi ích của việc vệ sinh máy giặt quận 7

Lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh quận 2

Làm sạch quần áo hiệu quả: Nếu bạn để máy giặt quá lâu không vệ sinh, những chất bẩn và vụn vải trong quần áo sẽ bám vào những chi tiết bên trong máy giặt. Vì vậy, khi xả và vắt quần áo những cặn bẩn sẽ rơi ra và thấm vào quần áo.

Ngăn chặn mùi hôi: Nơi chất bẩn tích tụ cũng chính là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi. Nên việc loại bỏ chúng sẽ khiến quần áo sau khi giặt luôn thơm tho và tránh bệnh về da.

Tránh xảy ra hư hỏng: Khi máy giặt bị bẩn không chỉ khiến việc làm sạch quần áo bị ảnh hưởng mà còn gây ra nhiều vấn đề rắc rối khác như nước không xả, cấp nước liên tục, máy không chạy,... Vì vậy, vệ sinh máy giặt giúp máy luôn hoạt động ổn định và lâu bền theo thời gian.

Đây là tất cả những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 7 của chúng tôi, nếu bạn muốn có cho mình dịch vụ tốt và uy tín nhất quận 7 thì hãy gọi ngay Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocnhatlong.vn