Bạn đã bao giờ thấy được hoàn toàn những cặn bẩn bám trên lồng giặt sau nhiều tháng sử dụng? Nếu thấy được thì chắc chắn bạn sẽ thấy việc vệ sinh máy giặt quan trọng như thế nào. Vì những cặn bẩn đó có thể bong ra và thấm ngược vào quần áo trong quá trình vắt và gây nhiều vấn đề khác. 

Nên cần thiết phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân để tháo lồng và làm sạch hoàn toàn máy giặt. Nếu cảm thấy chưa an tâm bạn có thể đọc những nội dung bên dưới để biết thêm hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân của Nhất Long như thế nào?

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ với hơn 5 năm hình thành và phát triển, luôn hiểu rõ nhu cầu của khách và cách tháo lắp hiệu quả các loại máy giặt hiện nay. Chúng tôi có thể vệ sinh hiệu quả mọi loại máy giặt hiện nay từ trong nước đến nội địa. Nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân

Đội ngũ thợ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân có chuyên môn cao và được đào tạo nghiệm vụ bàn bản nên có thể hoàn thành xuất sắc yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn hiểu rõ đường xá và luôn thường trực tại quận Bình Tân nên chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chỉ sau thời gian ngắn khi liên hệ.

Ngoài ra, những trang thiết bị chuyên dụng trong việc tháo rời lồng giặt và vệ sinh cũng được chúng tôi chú trọng. Nhờ thế giúp rút ngắn đáng kể thời gian làm việc và có thể giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra tình trạng máy.

Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khi gọi đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Tư vấn dịch và trả lời thắc mắc của  bạn hoàn toàn miễn phí nên đừng ngần ngại, chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ bạn mọi lúc kể cả ngày nghỉ.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân như thế nào?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian vệ sinh máy giặt và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi). 

Thời gian vệ sinh máy giặt quận Bình Tân định kỳ

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Tân

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi).