Dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp giá rẻ tại TP.HCM luôn tháo rời lồng giặt để có thể vệ sinh một cách toàn diện nhất. Loại bỏ hoàn toàn những cặn bẩn và vụn vải thừa tích tụ ở góc khuất lồng giặt mang đến hiệu quả giặt sạch tối ưu và hơn hết tránh những tác nhân gây mùi hôi, hư hỏng máy giặt. Liên hệ: 0912 418 434 - 0911 985 435

Tại sao cần đến dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp của chúng tôi?

Vì máy giặt Sharp không thể tự loại bỏ những chất bẩn tích tụ trong máy nên cần tiến hành vệ sinh để làm sạch chúng. Tất nhiên, có rất nhiều phương pháp hướng dẫn tư vệ sinh máy giặt nhưng không triệt để vì không thể chạm tới mọi ngóc ngách trong máy giặt. Những gì bạn có thể lau rửa chỉ là mặt ngoài và một nửa lồng giặt (phần sạch có thể thấy của lồng giặt).

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp

Để có thể vệ sinh hoàn toàn máy giặt cần tháo rời lồng giặt, vệ sinh các phần khuất trong máy giặt như thế mới đảm bảo hiệu quả tránh những ảnh hưởng tiêu cực của cặn bẩn đến máy giặt. Và chỉ có những người thợ lành nghề cùng các dụng cụ chuyên dụng mới có thể tiến hành một cách tỉ mỉ và không sai sót. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp uy tín tại HCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp

Đơn vị giàu kinh nghiệm hoạt động hơn 5 năm có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm để vệ sinh máy giặt Sharp đạt hiệu quả tốt nhất. Dù là máy giặt cửa trên hay cửa trước cũng có thể dễ dàng tháo rời và đánh bay mọi mảng bám.

Đội ngũ thợ đông đảo hoạt động tại khắp các quận tại TP.HCM mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và luôn tận tình trong công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đội ngũ thợ được trang bị đầy đủ dụng cụ tháo và vệ sinh máy giặt giúp tăng đáng kể hiệu quả làm sạch và tránh làm mất thời gian chờ đợi của khách hàng.

Luôn báo giá rõ ràng, minh bạch trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp. Đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực hoạt động cả ngày lẫn đêm để tư vấn dịch vụ và giải đáp vướng mắc của khách hàng. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình vệ sinh máy giặt Sharp của Điện Nước Nhất Long

- Tiếp nhận thông tin khách hàng 

- Đến địa chỉ khách cung cấp theo đúng lịch hẹn

- Kiểm tra hoạt động giặt của máy 

- Tiến hành tháo rời lồng giặt

- Dùng máy bơm chuyên dụng đánh bay mảng bám trên lồng giặt

- Dùng giẻ lau các bộ phận của máy giặt

- Lắp ráp lại máy giặt

- Kiểm tra hoạt động của máy giặt Sharp

- Bàn giao, viết phiếu thu 

- Nhận phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Sharp

Điện Nước Nhất Long luôn giữ mức giá phải chăng suốt nhiều năm qua không tự tiện tăng giá theo khối lượng máy giặt. Mức giá được thông báo rõ ràng ngay tại trang và được phân chia theo loại lồng giặt.

Đối với máy giặt lồng đứng: 300.000 VNĐ

Đối với máy giặt lồng ngang: 550.000 VNĐ (gấp đôi thời gian so với máy giặt cửa trước)