Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận 11 mang đến cho người sử dụng những hiệu quả to lớn trong việc tránh hư hỏng và giữ gìn tuổi thọ cho máy. Luôn tháo rời máy giặt để có thể vệ sinh tỉ mỉ, đặc biệt là lồng giặt nơi tích tụ nhiều cặn bẩn và ảnh hưởng trực tiếp để hiệu quả làm sạch của máy.

Quần áo của bạn bị lấm tấm bẩn khi cho vào máy giặt? Đó là dấu hiệu máy giặt của bạn đã bị bẩn quá lâu mà không được vệ sinh. Vì vậy, nếu muốn khôi phục lại hoạt động bình thường của máy hãy nhanh chóng tiến hành rửa sạch toàn bộ máy. Như vậy quần áo của bạn sẽ được giặt sạch hiệu quả như lúc ban đầu. 

Tự vệ sinh máy giặt là phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng. Nhưng nếu máy đã quá lâu không được vệ sinh và phát sinh vấn đề, thì tốt nhất bạn nên gọi thợ vệ sinh máy giặt đến để đảm nhiệm công việc này.

Lợi ích của việc vệ sinh máy giặt có thể bạn chưa biết

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11

Trước khi đến với dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11 hãy tìm hiểu về lợi ích của việc này ngay sau đây. Ai cũng biết vệ sinh máy giặt sẽ khiến hiệu quả làm sạch quần áo tăng lên, nhưng không dừng lại ở đó việc vệ sinh còn mang lại nhiều lợi ích nữa như:

- Hiệu quả của việc vệ sinh máy giặt tại nhà đó chính là việc luôn đảm bảo quần áo được giặt sạch và không có tình trạng thấm ngược cặn bẩn từ lồng giặt vào quần áo.

- Loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc có trong máy giặt, những tác nhân gây ra mùi hôi và bệnh về da sẽ không thể xuất hiện ở một chiếc máy giặt được vệ sinh định kỳ.

- Không những thế những hư hỏng sẽ ít xuất hiện hơn nếu bạn vệ sinh thường xuyên, vì những cặn bẩn tích tụ gây ra nhiều vấn đề như: Tắc ống xả, chảy nước, máy không giặt,...

- Sự khác biệt giữa những chiếc máy giặt thường xuyên vệ sinh và không vệ sinh đó chính là những việc rỉ sét phần ốc của máy. Vì vậy máy giặt sẽ hoạt động lâu bền hơn nếu được vệ sinh thường xuyên.

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11 của Nhất Long

Dịch vệ sinh máy giặt quận 11

Chúng tôi là tập hợp những người thợ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có thể giải quyết nhanh chóng, có thể giải quyết mọi vấn đề phát sinh và vệ sinh một cách toàn diện máy giặt. 

Chúng tôi luôn giữ mức giá phải chăng cho mọi khách hàng liên hệ, để làm được điều đó là một cả một quá trình cải tiến kỹ thuật và trang thiết bị giúp rút ngắn thời gian làm việc để đảm bảo mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn giữ mức giá cố định cho từng loại máy giặt và không có tình trạng tăng giá theo khối lượng giặt của máy.

Luôn thường trực và đến địa chỉ khách hàng một cách nhanh chóng tại quận 11 nhờ thế luôn có mặt đúng nơi và đúng lúc khách cần để cung cấp dịch vụ. 

Nếu cần được hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp thắc mắc cho bạn hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm nhấc máy và gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời cho bạn mọi ngày trong tuần, nên hãy liên hệ bất cứ lúc nào bạn cần.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi). 

Quy trình vệ sinh máy giặt quận 11 của Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 11

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch

- Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt theo đúng thời gian đã hẹn

- Kiểm tra sơ bộ hoạt động của máy và tiến hàng sửa nếu có trục trặc

- Tháo rời các bộ phận cần được vệ sinh

- Dùng giẻ lau và máy bơm áp cao để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn

- Lặp lại các bộ phận và chạy thử dưới sự giám sát của khách hàng

- Bàn giao máy giặt và viết phiếu thu cho khách