Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận 12 của điện nước Nhất Long mang đến cho máy giặt những lợi ích to lớn trong việc sử dụng và bảo vệ máy. Giúp rửa sạch và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong máy giặt trong máy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá phải chăng cho mọi khách hàng liên hệ gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435.

Bạn muốn chiếc máy giặt cửa mình có thể vệ sinh nhanh chóng các đống quần áo hiệu quả? Vậy thì vệ sinh máy lạnh chính là câu trả lời, vì những cặn bẩn tích tụ lâu ngày gây ra rất nhiều vấn đề không chỉ dừng lại ở việc làm lấm bẩn quần áo mà nó còn mang lại nhiều vấn đề trục trặc trong quá trình vận hành máy. 

Tác hại của việc không vệ sinh máy lạnh

- Đầu tiên là việc để máy giặt lâu ngày không vệ sinh sẽ khiến cặn bẩn tích tụ và bám cứng vào lồng giặt. Khi máy giặt hoạt động những cặn bẩn sẽ rơi ra và bám lại vào quần áo trong quá trình xả và vắt khiến quần áo bị bám bẩn sau khi giặt.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12

- Do trong môi trường nhiều nước và bụi bẩn nên vi khuẩn và nấm mốc sẽ dễ dàng sinh sôi gây ra mùi hôi khó chịu lên quần áo thậm chí là gây một số bệnh về da.

- Không chỉ bám vào quần áo cặn bẩn còn gây ra nhiều hư hỏng trong quá trình sử dụng như: Máy không giặt, làm tắc đường ống cấp, xả nước, chảy nước, liệt phím,...

- Chiếc máy giặt không được vệ sinh thường xuyên sẽ xuất tình trạng rỉ sét không chỉ gây khó khăn cho việc sửa chữa mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ máy giặt.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12 của Điện Nước Nhất Long

Chúng tôi là một đơn vị uy tín nhiều năm trong việc sửa chữa và vệ sinh máy giặt. Có thể tháo rời các bộ và vệ sinh sạch sẽ mà không gặp bất kỳ khó khăn hay xuất hiện vấn đề sau khi vệ sinh. 

Với mức giá phải chăng tất cả những gì bạn cần làm mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi là một đơn vị kinh doanh lâu năm nên tính cạnh tranh luôn được chú trọng, luôn cải tiến kỹ thuật để rút ngắn thời gian làm việc để giảm tối đa chi phí dịch vụ.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng quận 12, đội ngũ nhân viên luôn có mặt theo đúng lịch hẹn và hoàn thành dịch vụ nhanh chóng không làm mất thời gian quý báu của khách. Việc trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại khiến việc vệ sinh và tháo lồng giặt trở nên nhanh chóng hơn hẳn.

Để có thể giải đáp các thắc mắc của khách hàng đường dây tư vấn của Nhất Long luôn hoạt động các ngày trong tuần. Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng bất kể ngày đêm. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nên vệ sinh máy giặt quận 12 bao lâu 1 lần

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng. Hãy gọi cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12 của Nhất Long bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và cung cấp dịch vụ ngay trong ngày.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 12

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi).