Sau khi sắm sửa một chiếc máy giặt chúng ta cần phải tiến hành công đoạn cuối cùng là lắp đặt máy giặt. Hay nói đúng hơn là lắp đặt hệ thống đường nước cấp và xả cho máy giặt, đây là bước tiến hành không tốn nhiều thời gian nhưng nếu được lắp đặt hợp lý sẽ giúp tiện lợi hơn hẳn chi việc giặt giũ cùng như dễ dàng hơn hẳn trong việc bảo dưỡng và vệ sinh máy.

Vì vậy, nếu bạn cần lắp đặt máy giặt tại quận 7 hãy sử dụng dịch vụ của Nhất Long. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và lắp đặt hệ thống đường nước máy giặt hiệu quả nhất. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435.

Các bước lắp đặt máy giặt quận 7 đúng chuẩn kỹ thuật

Bước 1: Đập hộp máy giặt: đây là bước thích thú nhất, kiểm tra trình trạng sản phẩm và các phụ kiện đi kèm để tránh thất thoát trong quá trình lắp đặt.

Dịch vụ lắp máy giặt quận 7

Bước 2: Chọn vị trí lắp máy giặt: máy giặt nên được lắp đặt ở trong nhà, nơi thoát nước nhanh, tránh lắp ở ngoài nhà hay vị trí có nước xả trực tiếp xuống máy giặt, hoặc nơi máy giặt có thể bị ngập nước. Vị trí đặt máy cũng thật bằng phẳng và ổn định, nếu không tạo nên sự rung lắc cộng tiếng ồn khi sử dụng ở chế độ vắt đặc biệt đối với máy giặt lồng đứng.

Bước 3: Chuyển máy giặt vào vị trí, lắp đặt đường ống nước cấp và nước thoát cho máy giặt, thắt chặt đường ống dẫn nước để tránh rỏ rỉ, thất thoát nước. Hơn nữa, việc kiểm tra áp lực nguồn nước cấp vào xem có đủ mạnh hay không nhằm đảm bảo thời gian cấp nước phù hợp.

Bước 4: Cấp nguồn và kiểm tra chạy thử: ổ cắm điện nên đặt nơi khô ráo, thoáng tránh rò điện gây giật, hay chuột bọ cắn phá, khách hàng cận thận nên lắp atomat chống giật ELCB để đảm bảo an toàn điện hơn trong quá trình sử dụng máy giặt.

Sau cùng, khởi động và kiểm tra chạy thử máy có hoạt động bình thường không? có tiếng động lạ không? nước cấp vào đủ mạnh? Nếu có bất kì sự bất thường hay thắc mắc nào hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại quận 7 của Nhất Long có gì nổi bật

Dịch vụ lắp máy giặt quận 7

Cung cấp dịch vụ lắp đặt máy giặt nhanh chóng, đến nơi và cung cấp dịch vụ ngay trong ngày. 

Thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm đưa ra phương pháp đi đường nước hiệu quả và ít tốn kém. Sau khi được sự đồng ý của khách sẽ tiến hành lắp đặt một cách nhanh chóng không làm tiêu tốn nhiều thời gian của bạn.

Nếu khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tự cung cấp những vật liệu cần thiết đảm bảo chất lượng với giá phải chăng.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy băn khoăn hãy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Nhất Long sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho bạn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435