Dịch vụ lắp máy giặt  quận 2 giúp đảm bảo tính thuận tiện khi sử dụng và tránh được những vấn đề không đáng có khi thực hiện. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình và đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật sau khi thi công lắp đặt. Bạn muốn lắp máy giặt bây giờ? Hãy liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp máy giặt quận 2 của Điện Nước Nhất Long

Dịch vụ lắp đặt máy giặt của chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm tất cả những gì bạn cần là nhấc máy, những người thợ của Nhất Long mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và với giá phải chăng. 

Dịch vụ lắp máy giặt quận 2

Quy tụ nhiều thợ lắp máy giặt giàu kinh nghiệm có thể hoàn thành công việc nhanh chóng trong chưa đầy 1 tiếng. Không những thế, những người thợ lành nghề của Nhất Long có thể thiết kế và lắp đặt đường điện và nước đạt thuật tiện và hiệu quả nhất. Luôn khéo léo và tuân thủ yêu cầu kỹ thuật trong từng dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm giao việc.

Phục vụ nhanh chóng đến tất cả khách hàng tại khu vực thành phố HCM, nên bạn sẽ được cung cấp dịch vụ ngay trong ngày khi liên hệ đến chúng tôi. Ngoài ra, thợ lắp đặt máy giặt hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể đặt lịch ngay nếu có nhu cầu.

Quy trình dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 2

 Dịch vụ lắp máy giặt quận 2

Trước khi bắt tay vào việc lắp đặt máy giặt bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sửa chữa cần thiết cho quá trình thao tác như cờ lê, nắp cao su,... Và thực hiện cách lắp đặt máy giặt ngay thôi:

- Tháo gỡ các đai ốc phía sau máy: Dùng cờ lê vặn các đai ốc giữ lồng giặt ra khỏi máy và thay thế bằng nắp cao su có kèm theo máy khi mua.

- Đặt máy cố định vào vị trí cân bằng: Trong quá trình vận hành với nhiều chế độ khác nhau như vắt, sấy… sẽ khiến máy rung lắc mạnh, do đó nếu không được lắp đặt ở vị trí bằng phẳng, thiết bị rất dễ hỏng.

- Xử lý chân máy: Tháo ốc khóa chân bằng cờ lê theo ngược chiều kim đồng hồ, rồi điều chỉnh chân máy sao cho sát với mặt sàn. Cuối cùng dùng cờ lê siết chặt ốc khóa chân để cố định lại.

- Lấy nước vào: Nối đường ống được cung cấp khi mua với nguồn nước. Nới lỏng đầu ráp rồi kiểm tra xem nước có bị rò rỉ hay không.

- Lắp ống thoát nước máy giặt: Lắp ống thoát nước cách xa chân máy khoảng 60- 90cm nhằm giữ lại lượng nước trong lồng giặt nếu không sẽ theo đường ống chảy hết ra ngoài.

- Lắp nguồn điện cho máy giặt: Thông thường máy giặt sử dụng nguồn điện 220 - 240V. Không cắm chung với nhiều thiết bị điện gia dụng khác nhằm tránh sự cố nguy hiểm do không đủ tải trọng.

- Kiểm tra sự vận hành của máy sau khi lắp: Đây là bước quan trọng cuối cùng sau khi thực hiện cách lắp đặt máy giặt hoàn chỉnh. Nếu lắp xong bạn cho chạy thử, thấy máy giặt sấy hiện đại hoạt động tốt là đã thành công, ngược lại thì có thể do một số nguyên nhân như: nguồn điện chưa được cấp điện, nguồn nước cấp không đảm bảo...

Giá dịch vụ lắp máy giặt uy tín của Điện Nước Nhất Long

Dịch vụ lắp máy giặt quận 2

Chúng tôi luôn phục vụ tận tình đến mọi khách hàng liên hệ đến Điện Nước Nhất Long, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về mức giá của chúng tôi so với các đơn vị khác. 

Chỉ từ 200.000 - 250.000 VNĐ bạn sẽ được cung cấp dịch vụ lắp máy giặt tận nơi rẻ hơn nhiều so với công ty khác. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng bảo hành dịch vụ 1 tháng với các vấn đề phát sinh sau khi lắp đặt. Gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435