Trung tâm điện nước Nhất Long là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp máy giặt quận 7. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận lắp đặt máy giặt tại nhà, tháo ráp máy giặt của các hãng: Tháo máy giặt cửa ngang, tháo máy giặt lg, tháo máy giặt panasonic, tháo máy giặt toshiba…ở các quận tại TPHCM.

Khi nào bạn cần đến thợ lắp máy giặt quận 7

Thông thường khi mua máy giặt mới, nơi bán sẽ hỗ trợ lắp đặt tận nơi có thể là miễn phí do đó bạn không phải lo lắng gì cả. Tuy nhiên khi bạn cần chuyển nhà hoặc chuyển phòng trọ thì lap dat may giat lại là một vấn đề lớn. Lúc này ở nơi mà bạn mua máy giặt sẽ không còn hỗ trợ bạn nữa. Và máy giặt không như tủ lạnh chỉ cần cắm điện là xài được. Khi chuyển sang nơi ở mới, để máy giặt hoạt động được thì bạn cần phải đi đường ống nước cấp cho máy giặt và đường ống nước xả ra khi giặt. Đó là chưa kể vị trí bạn để máy giặt không có ổ điện sẵn nên bạn sẽ phải gắn thêm ổ điện.

Dịch vụ lắp máy giặt quận 7

Việc lắp đặt đường ống nước, gắn thêm ổ điện sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn không có chuyên môn. Do đó muốn lắp đặt, tháo lồng máy giặt nhanh để có máy giặt sử dụng thì bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ từ thợ điện nước chuyên nghiệp.

Với giá thành hợp lý, cùng chất lượng dịch vụ, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Quy trình lắp đặt máy giặt quận 7:

Bước 1: Mở hộp máy và kiểm tra các thiết bị đi kèm (đối với các máy giặt mới mua).

Là bước đầu tiên rất quan trọng, thông thường mỗi chiếc máy giặt sẽ được cung cấp một bộ phụ kiện đi kèm. Điều đầu tiên bạn cần làm là hãy đọc bảng hướng dẫn sử dụng máy giặt để có thể hình dung sơ bộ từng loại và công dụng của chúng.

Bước 2: Kiểm tra đường cấp nước, xả nước.

Máy giặt hoạt động khi lắp ống máy giặt cấp nước đủ mạnh và phù hợp với lưu lượng nước cấp trong khoảng thời gian cho phép và đường ống thải nước phải thông không được tắc nghẽn. Cần kiểm tra các phần đó thường xuyên và sau đó lắp lưới chống chuột dưới gầm máy tránh việc phá hoại vào thiết bị bên dưới.

Bước 3:  Đưa máy giặt vào vị trí cần đặt.

Khi đặt máy giặt thì bạn cần đảm bảo rằng máy được đặt cân bằng và chắc chắn để duy trì tuổi thọ cho máy. Đặc biệt, trong quá trình máy hoạt động ở chế độ vắt thì máy sẽ rung lắc nếu máy không được đặt cân bằng thì sẽ rất dễ hư hỏng.

Chú ý: Khi lắp đế máy phải cân theo mức li vô trên máy, tiến hành điều chỉnh 2 ốc vít chỉnh ở dưới gầm máy sao cho máy đứng cân bằng.

Bước 4: Lắp ống cấp nước và xả nước cho máy giặt.

Trong quá trình lắp đặt ống cấp nước và xả nước thì cần phải vặn chặt kín tránh tình trạng rò rỉ nước. Và bên cạnh đó, phải đảm bảo ống nước thải thẳng, thông, không tắc nghẽn để máy hoạt động dễ dàng.

Bước 5: Lắp nguồn điện cho máy giặt.

Dịch vụ lắp máy giặt quận 7

Vị trí lắp ổ cắm điện cần phải xa máy, nó cần được gắn chặn vào tường, góc khác. Việc này sẽ tránh sự cố giật điện nhất là trong trường hợp máy giặt đặt trong nhà tắm vì là nơi có mật độ nước sử dụng thường xuyên rất dễ truyền điện nếu xảy ra tình trạng rò rỉ điện. Bạn cần chú ý, đảm bảo nguồn điện an toàn.

=> Tìm hiểu thêm: https://diennuocnhatlong.vn/lap-dat-may-giat/

Bước 6: Kiểm tra hoạt động của máy giặt sau khi lắp.

Sau khi lắp đặt hoàn thành thì bạn cần tiến hành quá trình kiểm tra hoạt động của máy. Trong trường hợp máy không hoạt động thì bạn nên kiểm tra lại bộ phận nguồn điện hay nguồn cấp nước có đang hoạt động đảm bảo không. Nếu nguồn nước không lên được thì bạn nên tiến hành lắp đặt thêm máy bơm tăng áp.

Trên là cách lắp đặt máy giặt tại nhà một cách dễ dàng và đúng cách vì vậy bạn có thể tự lắp đặt một chiếc máy giặt cho gia đình mình.

Những lưu ý trước khi bắt đầu lắp ráp máy giặt quận 7:

Việc đầu tiên khi bạn lắp đặt, thao long may giat là cần xác định vị trí đặt một cách hợp lý sao cho là nơi đảm bảo có nguồn cung cấp nguồn điện và nguồn nước dễ dàng và an toàn. Ngoài ra, vị trí đặt máy cần phải đảm bảo thông thoáng, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời để có thể duy trì độ bền của máy.

Tiếp theo, thì bạn cần đảm bảo rằng nguồn điện sử dụng của máy giặt phải đảm bảo an toàn, cắm trực tiếp tránh việc cắm qua ổ điện trung gian. Đảm bảo công suất điện đáp ứng đủ nhu cầu của máy giặt.

Và đặc biệt, bạn cần đảm bảo rằng máy giặt nhà bạn đặt cân bằng trên bề mặt chắc chắn và bằng phẳng, và máy giặt cần đặt cách tường từ 5 – 10 cm sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Hơn thế nữa, thì bạn cần tiến hành đo đặt máy so với vị trí dự định đặt để có đủ không gian mở cánh cửa máy giặt một cách dễ dàng. Sau tất cả các lưu ý trên thì bạn sẽ giúp máy giặt hoạt động hiệu quả, tiện ích nhất.