Dịch vụ lắp máy lạnh nhà xưởng phục vụ tận tình, lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật và tiện lợi trong việc bảo dưỡng thiết bị. Cung cấp dịch vụ cấp tốc đến tay khách hàng chỉ trong vòng 30 phút, báo giá rõ ràng không phát sinh thêm sau khi báo giá. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp máy lạnh nhà xưởng uy tín hàng đầu

Trung tâm điện lạnh Nhất Long cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất tại địa bàn nhà xưởng. Với tuổi đời hơn 6 năm trong nghề chúng tôi có thể lắp đặt máy lạnh nhà xưởng một cách thành thạo và tỉ mỉ giúp máy lạnh có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

lắp máy lạnh nhà xưởng

Hoạt động mạnh tại quận 2 với đội ngũ nhân viên luôn túc trực và sẵn sàng cung cấp dịch vụ chỉ sau ít phút liên hệ. Thời gian là yếu tố được chúng tôi chú trọng nên những thợ lắp máy lạnh lành nghề của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, cũng như có thể hoàn thành nhanh chóng công việc được giao. 

Nhân viên lắp máy lạnh quận 2 của chúng tôi phải đảm bảo hoàn thành quá trình học việc lâu dài trước khi trở thành thợ chính thức. Nên có chuyên môn và kinh nghiệm thức tế dồi dào có thể giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề trong suốt quá trình làm việc.

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi làm việc. Sẵn sàng cung cấp vật tư nếu bạn có nhu cầu, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận di chuyển máy lạnh qua các quận nên nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình lắp máy lạnh nhà xưởng của Nhất Long

lắp máy lạnh nhà xưởng

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá sơ bộ

- Thợ lắp máy lạnh nhà xưởng đến theo đúng lịch hẹn

- Khảo sát và lên kế hoạch lắp đặt

- Lên danh sách vận tư cần thiết và báo giá chi tiết

- Tiến hành lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh

- Kiểm tra hoạt động của máy lạnh sau khi thi công

- Bàn giao và viết phiếu thu 

- Thu phí trực tiếp hoặc gián tiếp( có xuất hóa đơn điện tử)

Báo giá dịch vụ lắp máy lạnh nhà xưởng

Công ty Điện Nước Nhất Long là một doanh nghiệp uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, nên mức giá của chúng tôi luôn phải chăng và đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Sau đây là bảng giá dịch vụ lắp máy lạnh của chúng tôi:

 

Tên dịch vụ

Phí dịch vụ (vnđ)

Lắp máy lạnh

300.000 - 350.000

lắp máy lạnh

150.000- 200.000

Di chuyển máy lạnh( tháo + lắp)

550.000 

lắp máy lạnh âm trần

1.000.000

(giảm 10 - 20% theo số lượng dịch vụ)