Dịch vụ lắp máy nước nóng lạnh quận 1 của chúng tôi được thực hiện bởi những người thợ lâu năm, giàu kinh nghiệm. Cam kết lắp đặt đúng kỹ thuật mang đến hiệu quả tối đa khi sử dụng, đảm bảo sự thuận tiện và tính thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt. Chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt trong vòng 30 phút. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp máy nước nóng quận 1 uy tín

Dịch vụ lắp máy nước nóng quận 1

Điện Nước Nhất Long mang đến quý khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất trong suốt 6 năm qua. Do có thâm niên trong nghề nên nắm giữ đầy đủ kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và lắp đặt máy nước nóng lạnh quận 1. Đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp máy nước nóng lạnh rộng khắp HCM, nhưng tập trung đông đảo nhất tại quận 1. Vì vậy, những khách hàng tại đây luôn được cung cấp dịch vụ tức thì không phải mất thời gian chờ đợi đến.

Đội ngũ tư vấn viên luôn hoạt động kể cả ngày nghỉ, tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để cải thiện dịch vụ. Đồng thời, lắng nghe những yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ một cách chính xác và đầy đủ nhất. 

Thợ lắp máy nước nóng quận 1 của Nhất Long

Mỗi nhân viên của Điện Nước Nhất Long đều đã được đào tạo chính quy bài bản, được chọn lọc kỹ càng trước khi tuyển công ty. Không dừng lại ở đó, để trở thành thợ chính chức cần phải học việc trong vòng 1 năm để tích lũy kinh nghiệm. Vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về sự phục chuyên nghiệp và thạo việc của đội ngũ thợ. 

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, thợ lắp máy nước nóng của chúng tôi luôn được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho việc tháo lắp máy nước nóng nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Thợ lắp máy nước nóng quận 1 của chúng tôi có thể lắp đặt tất cả các loại bình nóng lạnh và máy lọc nước từ trong nước đến nội địa. Luôn có những phương pháp phù hợp với địa hình lắp đặt và loại thiết bị để có thể hoạt động hiệu quả, thuận tiện khi sử dụng và an toàn tuyệt đối.

Báo giá dịch vụ lắp máy nước nóng quận 1

Điện Nước Nhất Long chuyên cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất đến tay tất cả khách hàng quận 1. Sau đây là phí dịch vụ lắp máy nước nóng lạnh của chúng tôi:

Dịch vụ lắp máy nước nóng lạnh gián tiếp: 350.000 VNĐ

Dịch vụ lắp máy nước nóng lạnh trực tiếp: 250.000 VNĐ

Quy trình dịch vụ lắp đặt bình nóng lạnh quận 1

Dịch vụ lắp máy nước nóng quận 1

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch hẹn

- Thể đến địa chỉ khách hàng đúng giờ

- Khảo sát tình hình nơi lắp đặt và lên phương án thi công

- Lên danh sách vật tư cần thiết để khách hàng mua hoặc tư cung cấp

- Bắt vít và treo bình nóng lạnh lên vị trí đã định sẵn

- Lắp đặt đường ống nước vào và ra

- Kiểm tra hoạt động của bình nóng lạnh

- Bàn giao và viết phiếu thu - bảo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản