Dịch vụ lắp máy nước nóng lạnh quận 9 chuyên nghiệp hơn 6 năm trong nghề. Được nhiều khách hàng  tin tưởng của khách nhờ cung cấp dịch vụ nhanh chóng và sự uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng gần xa bằng cả tâm huyết, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất. Hotline:0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp bình nước nóng quận 9 hơn 6 năm trong nghề

Công ty Điện Nước Nhất Long chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp bình nước nóng lâu năm tại TPHCM. Luôn được nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về lắp máy nóng lạnh thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tự vấn, hỗ trợ thi công nhanh chóng, hiệu quả.

lắp máy nước nóng lạnh quận 9

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã được đào tạo bài bản từ các trường dạy nghề, cao đẳng, đại học chính quy nên sẽ luôn hoàn thành công việc một cách chuẩn xác nhất trong từng khâu lắp đặt bình nước nóng.

Cũng như quy trình thi công khép kín, đúng yêu cầu kỹ thuật, an toàn nên sẽ luôn đảm bảo hiệu quả – chất lượng máy nước nóng tốt nhất, đem lại sự hài lòng tối ưu nhất đến với quý khách khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Điện Nước Nhất Long chúng tôi phân bố mạng lưới làm việc tại tất cả các địa bàn thuộc TP. Hồ Chí Minh. Thợ lắp đặt máy nóng lạnh của Điện Nước Nhất Long có mặt ở mọi nơi nên sẽ đến hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, và đặc biệt có giá rẻ nhất trên thị trường.

Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng quận 9 chuyên nhận:

Công ty Điện Nước Nhất Long chúng tôi chuyên nhận thi công khắc phục sự cố, lắp máy nóng lạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là các dịch vụ mà công ty chúng tôi chuyên cung cấp:

- Dịch vụ khắc phục sự cố hư hỏng bình nước nóng, nhận thay thế thiết bị, phụ kiện máy nước nóng lạnh.

- Thi công lắp máy nóng lạnh: Bình nước nóng năng lượng mặt trời hoặc máy nước nóng lạnh sử dụng điện.

- Dịch vụ cho thuê thợ lắp đặt máy nước nóng cho các dự án.

- Nhận bảo dưỡng, vệ sinh máy nước nóng định kỳ.

- Nhân viên kỹ thuật lắp đặt máy nước nóng cho hộ gia đình hay tổ chức lớn…

Công ty Điện Nước Nhất Long chúng tôi không ngừng phát triển từng ngày để có thể nâng cao trình độ tay nghề trong dịch vụ lắp đặt máy nóng lạnh một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất. Cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của

Quy trình tháo bình nước nóng quận 9:

- Chuẩn bị dụng cụ tháo cần thiết như: mỏ lết, tô vít, kìm, kéo.

- Ngắt nguồn điện khỏi bình và khóa van đường nước cấp vào bình.

- Xả hết nước trong bình: xả hết nước ở đường ống nước nóng trước, sau khi hết đường nước nóng ta tiếp tục xả hết nước đường nước lạnh trong bình.

- Ta dùng mỏ lết để tháo hai đường dây cấp nóng lạnh.

- Tháo bình và giá treo khỏi tường.

Quy trình lắp bình nước nóng quận 9:

Treo bình:

lắp máy nước nóng lạnh quận 9

- Tiến hành đo giá, đánh dấu khoan hai lỗ giá treo trên tường bằng mũi khoan 12mm hoặc 14mm sao cho cân đối.

- Bắt vít nở vào lỗ khoan, vặn chặt vít móc treo bình.

- Đưa bình lên treo chắc chắn vào móc treo trên tường.

Lắp đường nước:

- Bắt van 1 chiều (van màu xanh) vào đường nước lạnh của bình, không nên vặn chặt quá để tránh vỡ làm kẹt bộ phận bên trong van.

- Nối đường cấp nước cho bình vào phần dưới của van an toàn.

- Nối đường nước nóng cho bình vào phần dưới của đường nước nóng ra(màu đỏ).

Lắp nguồn điện cho bình: nối trực tiếp dây từ bình vào nguồn điện, chú ý khi lắp nguồn điện nên lắp aptomat phù hợp để đảm bảo an toàn

Kiểm tra và vận hành:

- Trước khi cắm điện, mở vòi nước nước nóng ra( vòi nước ở bồn rửa mặt,vòi xen), nước sẽ tự động chảy vào bình. Sau vài phút nước chảy ra tròn đều là bình nước nóng đã đầy nước, đóng vòi nước ra lại.

- Kiểm tra đảm bảo các mối nối không bị rò rỉ.

- Khi bình hoạt động van nước vào bình luôn mở.

- Xoay núm min – max theo chiều kim đồng hồ để tăng nhiệt độ và ngược lại.

Lưu ý khi sử dụng bình nước nóng:

- bình nước nóng không nên bật 24h24h mà chỉ bật khoảng 15 – 20 phút.

- Khi tắm nên tắt bình nước nóng để đảm bảo an toàn tránh trường hợp rò rỉ điện có thể gây chết người.