Trụ sở ma

Hiện nay, dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận 11 và nhiều quận khác vô cùng phát triển. Vì hầu hết, các gia đình tại thành phố lớn đều rất bận rộn không có thời gian để mang các thiết bị đi sửa hay tự mình sửa chữa. Do vậy, các gia đình thường chọn những đơn vị chuyên sửa chữa tại nhà, nhưng vấn đề thường gặp nhất chính là “trụ sở ma”. Nguyên nhân là do gia chủ tìm kiếm các thông tin trên trang web hay được dán trên tường ở nơi nào đó và gọi cho dịch vụ để sửa chữa. Nhiều trường hợp thợ đến sửa chữa rất nhanh chóng hoạt động ngay lúc có thợ, nhưng sau khi thợ đi khỏi hệ thống, thiết bị lại hư hỏng. Lúc này gia chủ gọi điện cho thợ thì không ai bắt máy, thậm chí nhiều người tìm đến trụ sở thì chúng không hề tồn tại. Đây là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải do không chọn được đơn vị uy tín, có thông tin rõ ràng.

sửa điện nước tại nhà quận 11

Hiện nay xuất hiện rất nhiều “trụ sở ma” sửa chữa điện nước

Phá hư để “hét” giá

Ngoài tình trạng gặp phải đơn vị có “trụ sở ma” sửa chữa một lần rồi biến mất thì việc thợ phá hư rồi “hét” giá là điều mà nhiều gia đình cũng gặp phải. Nguyên nhân chính là do gia chủ khi gọi dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận 11 mà không tham khảo bảng giá hay có thông tin về các thiết bị điện nước trong nhà. Trường hợp này rất dễ xảy ra với những khách hàng là phái nữ, không biết nhiều về điện nước. Không chỉ vậy, việc quá tin tưởng vào thợ sửa chữa cũng dễ gây ra vấn đề này, do bạn không giám sát thợ trong quá trình sửa chữa. Nếu muốn tiết kiệm chi phí trước khi gọi thợ bạn nên kiểm tra vị trí hư hỏng, xác định nguyên nhân hư hỏng. Sau đó, tìm hiểu về chi phí cho việc sửa chữa hay thay mới thiết bị, điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng thợ phá hỏng hệ thống điện nước, thiết bị trong nhà. Ngoài ra, khi thợ đòi thay thiết bị, phụ kiện điện nước mới bạn nên hỏi thợ thật kỹ nguyên nhân hư hỏng là gì. Sau khi thay nên giữ lại thiết bị cũ không để cho thợ mang về, bởi có nhiều trường hợp thợ thay thiết bị mới với giá cao và lấy cả thiết bị chất lượng trước đó.

sửa điện nước tại nhà quận 11

Tình trạng phá hỏng và thay mới thiết bị với giá cao cũng là điều hay gặp

Thợ kiêm trộm, cắp

Bên cạnh những dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận 11 uy tín thì nhiều gia đình cũng rơi vào tình trạng này. Nguyên nhân là do gia chủ quá chủ quan, giao mọi quyền quyết định cũng như không giám sát thợ khi sửa chữa tại nhà. Đặc biệt, với những gia đình sở hữu nhiều vật dụng có giá trị thì càng phải cẩn thận với các dịch vụ tại nhà. Đã có rất nhiều trường hợp trộm cắp, cướp mang danh là dịch vụ sửa chữa tận nhà hoạt động mạnh tại các thành phố lớn. Để tránh chuyện trộm cắp, cướp xảy ra bạn nên hẹn thợ đến nhà khi có nhiều thành viên trong gia đình. Đồng thời, gia chủ nên giám sát thợ trong suốt quá trình sửa chữa để tránh tình trạng mất đồ. Trên đây là những vấn đề thường gặp nếu chọn phải đơn vị sửa chữa tại nhà kém uy tín mà các gia chủ nên biết để phòng tránh. Tuy nhiên, để ngăn chặn tình trạng này xảy ra tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị uy tín. Khi lựa chọn phải chọn đơn vị có thông tin rõ ràng, có trụ sở và được khách hàng trước đó phản hồi tốt. Nếu bạn đang lo lắng về dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà thì Nhất Long là đơn vị uy tín mà bạn nên tham khảo.

sửa điện nước tại nhà quận 11

Nhất Long đơn vị uy tín dành cho mọi gia đình

Nhất Long với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện nước, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tận tình với công việc sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0912.418.434 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.