Gia đình bạn vừa mua một chiếc máy lạnh mới nhằm thay thế cho chiếc máy lạnh cũ đang xài. Bạn muốn bán lại máy lạnh cũ mà không biết công ty nào mua được giá tốt nhất. Dưới đây Điện Lạnh Á Châu sẽ giới thiệu các bạn một vài địa chỉ mua bán máy lạnh cũ uy tín và giá tốt nhất.

Điện Nước Nhất Long chúng tôi chuyên bán máy lạnh cũ, mua máy lạnh cũ các loại của tất cả các hãng sản xuất như LG, Daikin, Panasonic, Inverter, Samsung….

Khi quý khách cần mua máy lạnh cũ hãy liên hệ đến công ty chúng tôi. Bộ phận báo giá sẽ báo cho quý khách biết được hiện tại công ty có những sản phẩm máy lạnh cũ nào, và sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn mua máy lạnh cũ nào vừa hợp túi tiền vừa tiết kiệm điện và đáp ứng đủ nhu cầu của quý khách.

Lợi ích khi mua máy lạnh cũ của công ty chúng tôi như sau:

Khi mua máy lạnh cũ tại công ty sẽ được bảo hành dài lâu và được miễn phí chi phí sua chua may lanh, lap dat may lanh và bao tri may lanh miễn phí trong suốt thời gian còn bảo hành. Trong các lần bảo trì ve sinh may lanh tiếp theo sẽ được giảm giá 10% hoặc miễn phí nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết.

Bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn máy lạnh phù hợp cho nhu cầu sử dụng như vị trí lắp, hãng máy lạnh, công suất của máy,... Nên chắc chắn bạn sẽ có được chiếc máy lạnh ưng ý khi đến với Nhất Long. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc trong tất cả các ngày trong tuần.

Khi bán máy lạnh cũ cho công ty chúng tôi, quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn nên mua loại máy lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí, Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết quý khách sẽ được lắp ráp máy lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm máy lạnh giá gốc.