Những điều cần biết về vệ sinh bể nước

Nước là mạch nguồn của sự sống, chúng ta không thể sống nếu thiếu nước sinh hoạt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nguồn nước từ bể nước nhà bạn có thể bị gặp một số vấn đề như cặn bẩn, bốc mùi, xuất hiện xác chết động vật… nếu không thể tự khắc phục, hãy liên hệ cho chúng tôi - dịch vụ điện nước Nhất Long chuyên vệ sinh bể nước và khắc phục mọi sự cố sẽ giải quyết tất cả những khó khăn của bạn.

1. Những dấu hiệu cho biết bạn cần vệ sinh bể nước

- Qua thời gian sử dụng lâu ngày không thay (trên 6 tháng). Theo các bác sĩ, thông thường, nếu bể nước không bị nhiễm khuẩn, ô nhiễm thì thời gian lý tưởng để vệ sinh nguồn nước (bể nước) là 6 tháng/1 lần. Đối với các nguồn nước phức tạp như vùng núi, vùng gần các khu công nghiệp, bãi rác thải thì nên vệ sinh bể nước 3 tháng/ 1 lần.

- Bể nước xuất hiện nhiều rong rêu xanh thẫm, nhiều váng, cặn bẩn, xuất hiện xác gián, có loăng quăng xuất hiện.

- Nước từ trong suốt chuyển sang các màu khác, vẩn đục, xuất hiện kết tủa hoặc bốc mùi.

Dấu hiệu cho biết bạn cần vệ sinh bể đựng nước thường xuyên

- Sau các trận mưa lũ, bể nước của bạn bị đất đá bẩn bay vào, nước lũ tràn vào bên trong.

2. Tại sao phải vệ sinh bể nước?

- Như đã nói ở trên con người không thể sống thiếu nước sạch, nước sạch là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của mỗi thành viên trong gia đình.

- Nếu nguồn nước nhiễm bẩn, bốc mùi mà chúng ta vẫn sử dụng thì sẽ gây nên tình trạng mắc các bệnh ngoài da như ghẻ lở, viêm da dị ứng, nghiêm trọng hơn nguồn nước bị nhiễm vi khuẩn độc hại sẽ khiến bạn cùng gia đình mắc các bệnh đường ruột, nhiễm độc do chì, sắt dẫn đến ung thư.

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thau bể nước?

Mặc dù công việc thau bể nước là việc làm tương đối đơn giản, tuy nhiên nhiều người vẫn tìm đến các dịch vụ vệ sinh bể nước bởi các nguyên nhân sau:

- Hạn chế về thời gian. Không phải ai cũng có đủ thời gian để vệ sinh bể nước nhà mình.

Sử dụng dịch vụ thau bể nước để đảm bảo chất lượng

- Thiếu các dụng cụ và trang thiết bị cần thiết.

+ Nếu bể nước to mà không có ai phụ giúp, không có máy bơm thì sẽ rất tốn thời gian, gây mệt mỏi.

+ Dụng cụ cọ rửa trong gia đình không phải là đồ chuyên dụng.

- Một số bể nước cần xử lý cloramin B mà gia chủ không am hiểu về nó.

- Thợ sẽ thực hiện đúng quy trình, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Chi phí dịch vụ cũng phải chăng.

Nhất Long là địa chỉ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh; với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng và chi phí dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với Điện nước Nhất Long khi gặp các vấn đề trên theo số điện thoại 0912.418. 434 hoặc 0911. 985. 435 để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất.