Đơn vị rửa điều hòa quận 12 đang là dịch vụ nổi bật tại khu vực này. Bắt kịp xu hướng đó là sự ra đời của dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng cũng như sửa chữa điều hòa Nhất Long. Vậy dịch vụ chúng tôi có những ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua thông tin sau:

Các bước rửa điều hòa quận 12 tại Nhất Long

Dịch vụ rửa điều hòa quận 12

Dịch vụ rửa điều hòa Nhất Long đã tổ chức được một quy trình và cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng như sau:

Bước 1: Sau khi nhận được đơn hàng từ bộ phận tổng đài, bộ phận kỹ thuật sẽ ngay lập tức phân bổ các kỹ thuật viên của mình đến tận nơi khách hàng để thực hiện dịch vụ.

Bước 2: sau khi đến nơi kỹ thuật sẽ xác nhận lại thông tin với khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Việc rửa điều hòa sẽ được tiến hành tuần tự như sau: Kỹ thuật sẽ tháo gỡ các bộ phận cấu tạo của cục nóng và cục lạnh. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch sẽ mà không làm hư hỏng thiết bị. Tiếp theo bộ lọc khí, cánh hướng gió, quạt đảo và vỏ bảo vệ của máy sẽ được vệ sinh trước bằng bơm áp lực cao. Sau đó sẽ đến các linh kiện nhỏ lẻ bên trong được vệ sinh bằng cọ nhỏ hoặc khăn lau.

Bước 4: Trong suốt quá trình thực hiện việc vệ sinh, ngoài việc vệ sinh ra kỹ thuật cũng sẽ kiểm tra tổng quát tình hình hoạt động của máy. Nếu nhận thấy những điểm bất thường sẽ thông tin ngay. Và đề xuất biện pháp khắc phục đến khách hàng.

Bước 5: Sau cùng kỹ thuật sẽ cho vận hành máy và kiểm tra lại khả năng làm lạnh của máy trước khi bàn giao lại cho Khách hàng. Nhất Long bàn giao với tiêu chí chỉ ra về khi khách hàng thực sự hài lòng với dịch vụ rửa điều hòa quận 12 tại Nhất Long.

Nên rửa điều hòa quận 12 bao lâu một lần?

Dịch vụ rửa điều hòa quận 12

Bạn vẫn đang phân vân không biết nên vệ sinh điều hòa định kỳ bao nhiêu lần? Hãy để Nhất Long gợi ý giúp bạn trong bảng sau: Không vệ sinh điều hòa định kỳ sẽ gây ra những vấn đề gì?

Việc không rửa điều hòa thường xuyên sẽ khiến máy lạnh gặp phải khá nhiều vấn đề:

- Công suất làm mát của máy lạnh không đạt như bạn mong muốn.

- Hao tốn 30% tiền điện tiêu thụ mỗi tháng.

- Giảm độ bền và tuổi thọ của máy lạnh.

- Máy bị tắc nghẽn, chảy nước.

- Máy lạnh dễ phát sinh nhiều sự cố khi đang hoạt động.

- Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

- Gây ra nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, nấm mốc,… trong không khí.

Lợi ích của việc thường xuyên vệ sinh điều hòa

Dịch vụ rửa điều hòa quận 12

Có thể bạn nghĩ rằng việc vệ sinh máy điều hòa thường xuyên sẽ tốn thời gian và mất nhiều chi phí. Tuy nhiên bạn không hề biết rằng việc rửa điều hòa định kỳ mang lại cho bạn nhiều lợi ích

- Rửa điều hòa trước hết là cách để đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn. Bạn đều biết những thiết bị như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…phục vụ trực tiếp cho nhu cầu sống. Do đó chúng luôn phải ở tình trạng sạch sẽ nhất. Nếu không có thể gây ra các bệnh về hô hấp hoặc đường ruột. Nhất là với phụ nữ và trẻ em.

- Rửa điều hòa quận 12 là cách tiết kiệm tiền cho bản thân bạn. Vì khoảng phí cho việc rửa điều hòa định kỳ vốn thấp hơn nhiều so với các hư hại do ít vệ sinh máy gây ra.

- Giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Nhất là đối với các căn hộ, chung cư sang trọng. Tất cả các thiết bị nội thất bên trong phải luôn sạch sẽ nhất có thể.

- Rửa điều hòa là cách dễ nhất để tăng tuổi thọ sử dụng máy lạnh. Việc đó sẽ giúp bạn bảo quản máy được tốt hơn.

Dịch vụ rửa điều hòa quận 12 Nhất Long cùng các dịch vụ vệ sinh ưu việt của mình tại 24 quận huyện trên Thành phố Hồ Chí Minh, nhất là vệ sinh điều hòa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi đang mong chờ cuộc gọi từ bạn đấy. Đừng ngần ngại liên hệ Nhất Long số HOTLINE 0912 418 434 - 0911 985 435 nhé! Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!