Ít ai biết được rằng, việc rửa lồng giặt quận Tân Bình thường xuyên sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của Nhất Long, để máy giặt bẩn quá lâu sẽ khiến hoạt động của máy yếu đi, máy giặt không còn được sạch, hao tổn nhiều nguồn điện năng hơn. Đó chính là lý do, dịch vụ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình vô cùng cần thiết trong các hộ gia đình. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dấu hiệu cần rửa lồng giặt quận Tân Bình ngay

Dịch vụ rửa lồng giặt quận 8

Phát hiện máy giặt đang bất thường là điều rất dễ dàng, nếu gặp những dấu hiệu sau hãy gọi ngay đội ngũ rửa lồng giặt quận Tân Bình ngay lập tức:

– Tốc độ quay của máy giặt chậm hơn hoặc yếu hơn so với bình thường.

– Chương trình giặt diễn ra khá lâu nhưng vẫn không đảm bảo quần áo sạch.

– Đang trong chế độ giặt nhưng máy lại phát ra những tiếng kêu lạ thường.

– Quần áo sau khi giặt xong xuất hiện mùi hôi, còn sót lại cặn bẩn.

– Nguồn nước cấp vào máy nhiều hơn, hao tổn nhiều nguồn điện năng hơn.

Nhìn chung, một khi máy giặt có những dấu hiệu trên thì rửa lồng giặt chính là biện pháp nhanh nhất, để máy giặt không xảy ra hư hỏng nghiêm trọng. Liên hệ công việc với dịch vụ rửa lồng giặt quận Tân Bình chuyên nghiệp, Nhất Long đảm bảo sẽ sớm giúp máy giặt của mọi người trở lại bình thường như ban đầu.

Dịch vụ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình chuyên nghiệp

Dịch vụ rửa lồng giặt quận 8

Nhất Long là một trong những trung tâm điện lạnh – điện máy uy tín nhất tại TPHCM chuyên nhận sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt máy giặt… trong thời gian ngắn, đảm bảo uy tín và chất lượng, đi kèm với giá thành siêu rẻ nhưng luôn đạt được hiệu quả tối đa.

– Sở hữu rất nhiều chi nhánh trên TPHCM, nên thợ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình luôn có mặt trong thời gian sớm nhất, hoàn thành công việc nhanh nhất có thể, giúp máy giặt của quý khách trở về trạng thái ban đầu, vệ sinh sạch sẽ cả trong lẫn ngoài.

– Toàn bộ kỹ thuật viên có mặt tại đơn vị luôn được đào tạo bài bản, tay nghề vững chắc nên quy trình rửa lồng giặt quận Tân Bình luôn diễn ra chuyên nghiệp. Tuyệt đối không làm hư hỏng, hay làm trầy xước máy giặt, quý khách hàng có thể yên tâm khi giao mọi thứ cho chúng tôi.

– Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ tối tân để việc rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình luôn diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao nhất. Nói không với những đồ dùng tự chế khi vệ sinh, vừa không đảm bảo tiến độ công việc mà còn ảnh hưởng đến máy.

– Nhận rửa lồng giặt quận Tân Bình sạch sẽ hầu hết các loại máy giặt phổ biến như máy lồng đứng, máy lồng ngang… máy có nhiều công suất khác nhau đến từ các thương hiệu điện lạnh nổi tiếng như Samsung, LG, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Electrolux…

– Thời gian làm việc cực kỳ linh động, rửa lồng giặt quận Tân Bình cả trong và ngoài giờ hành chính. Quý khách hàng chỉ cần sắp xếp công việc của mình sao cho phù hợp, sau đó đặt lịch lại với dịch vụ, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Quy trình rửa lồng giặt tại quận Tân Bình

Dịch vụ rửa lồng giặt quận 8

Rửa lồng giặt không phải là công việc mà bất kỳ ai cũng làm được, nếu không có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc này, không chỉ không giúp cho máy giặt được sạch hoàn toàn, mà còn có thể gây ra những hư hỏng không đáng có. Nhưng nếu nhờ sự trợ giúp từ thợ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình của Nhất Long, chắc chắn mọi thứ đâu sẽ vào đấy nhờ vào quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Kết nối nguồn điện cho máy vận hành thử để kiểm tra lại tình trạng của máy trước khi tiến hành rửa lồng giặt quận Tân Bình.

– Đánh giá chính xác tình trạng của máy, nếu có bất kỳ hư hỏng nào thợ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình cần thông báo cho khách.

– Tắt máy và ngắt toàn bộ nguồn điện, điều cần thiết để quá trình rửa lồng giặt quận Tân Bình diễn ra đúng tiêu chuẩn, an toàn.

– Trang bị đầy đủ thiết bị, nên thợ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình sẽ tháo lồng giặt ra khỏi máy ngay mà không gặp khó khăn.

– Sử dụng máy bơm tăng áp để giúp lồng giặt được sạch từ bên trong lẫn bên ngoài, thợ rửa lồng giặt quận Tân Bình còn làm sạch cả những bộ phận quan trọng khác.

– Lau khô toàn bộ, thợ rửa lồng giặt tại nhà quận Tân Bình bôi thêm dầu vào bộ đề số, kiểm tra dây curoa để giúp máy hoạt động tốt hơn.

– Kết thúc quy trình rửa lồng giặt quận Tân Bình, kỹ thuật viên sẽ ráp máy lại giống như ban đầu, bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.