Chiếc máy giặt là một vật dụng tiện lợi giúp làm sạch nhanh chóng mọi vết bẩn của quần áo, và giúp quần áo nhanh khô hơn. Vì vậy máy giặt được rất nhiều gia đình sử dụng, để giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc khác. Nhưng vì thường xuyên tiếp xúc với các vết bẩn nên những cặn bẩn sẽ tích tụ dần trong lồng giặt và rất khó nhận biết được điều đó nếu không tháo rời lồng giặt. Đây là nguyên nhân dẫn đến quần áo có mùi hôi và giặt không sạch, cùng nhiều hư hỏng khác.

Nếu bạn đang tìm đơn vị rửa máy giặt quận 10 chất lượng cao hãy liên hệ dịch vụ rửa máy giặt uy tín của Điện Nước Nhất Long. Chuyên giúp khách hàng đánh bay mọi bụi bẩn tích tụ trong máy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bao lâu thì nên rửa máy giặt quận 10 một lần?

Bất kể thiết bị nào cũng vậy đừng nên đợi đến khi máy giặt có mùi hôi hay máy giặt không sạch mới bắt đầu sửa chữa, rửa máy giặt điều này rất tốn kém và không tốt cho máy như người ta vẫn nói “ phòng bệnh chữa bệnh”. 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 giá rẻ

Vì vậy để đảm bảo mắt giặt hoạt động hiệu quả nêu rửa máy giặt định kỳ như sau: 

- Thực tế, tùy vào tình trạng của máy mà thời gian rửa máy giặt có sự thay đổi đáng kể. Thông thường đối với các dòng máy giặt gia đình cỡ nhỏ, cứ khoảng 6 tháng một lần bạn nên thực hiện thao tác này một lần.

- Ngược lại, đối với các dòng máy giặt công nghiệp, khoảng 3 tháng/lần bạn nên rửa máy giặt để đảm bảo hoạt động của thiết bị luôn ổn định. Hơn thế nữa, do các đồ giặt thường có nhiều bụi bẩn, hệ thống máy có công suất lớn hơn nên bụi bẩn dễ bám dính vào thiết bị hơn.

Những lợi ích khi rửa máy giặt quận 10

Việc rửa máy giặt định kỳ mang đến rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

1) Loại bỏ các mùi hôi khó chịu sau thời gian sử dụng.

2) Tránh được nguy cơ mắc các bệnh về da hoặc đường hô hấp. Loại bỏ cặn bẩn kịp thời, giúp quần áo, khăn mặt sau khi giặt sạch sẽ, thơm tho.

3) Đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy giặt, tiết kiệm điện năng.

4) Tăng tuổi thọ của máy giặt.

Quy trình rửa máy giặt quận 10 của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 giá rẻ

- Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng bên công ty sẽ điều kỹ thuật viên đến nhà sau khoảng 20 đến 45 phút.

- Trước khi tiến hành vệ sinh bảo dưỡng máy giặt kỹ thuật viên sẽ kiểm tra đánh giá tình trạng máy xem có bị hư hỏng gì không, nếu thiết bị máy giặt hoạt vận động tốt nhân viên tiến hành Bảo dưỡng.

- Trước tiên rút nguồn điện ra khỏi máy,tiến hành tháo vỏ và bo mạch máy giặt ra, vệ sinh bo mạch với các tiếp điểm tiếp xúc trên bảng mạch.

- Sau khi vệ sinh bo mạch xong chuyển sang tháo lồng máy giặt, tiến hành tháo hết tất cả các ốc vít rời từng bộ phận tiến hành xịt rửa, đánh sạch sẽ.

- Đợi khoảng 20 phút xong khi vệ sinh lồng giặt xong ta tiến hành bôi dầu mỡ vào bi, trục, thụt, lò xo của máy.

- Kiểm tra lại dây culoa tăng chỉnh sao cho phù hợp, và lặp lại toàn bộ phụ kiện như ban đầu.

Khách hàng lưu ý thời gian vệ sinh bảo dưỡng thông thường của máy giặt cửa ngang là 1 tiếng đến 2 tiếng, bên công ty chúng tôi bảo dưỡng đúng theo quy trình như trên.

- Sau khi hoàn tất quá trình bảo dưỡng, nhân viên sẽ khởi động và chạy thử xem có vấn đề gì xảy ra không, và tiến hành ban giao cho khách, sau khi ra về quý khách sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Electrolux làm sao hiệu quả nhất.