Dịch vụ rửa máy lạnh quận 3 là một dịch vụ uy tín mang đến cho người sử dụng những hiệu quả vượt bậc làm sạch và đảm bảo hoạt động của máy. Vì vậy, nếu bạn cần tìm dịch vụ rửa máy lạnh hãy liên hệ cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sớm nhất với mức giá vô cùng phải chăng.  Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Những lợi ích dịch vụ rửa máy lạnh quận 3

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 3

Dành cho những ai chưa biết hoặc chưa hiểu rõ về tầm quan trọng của việc rửa máy lạnh thì đây là một việc không thể thiếu khi bạn sử dụng máy lạnh. Việc rửa máy lạnh định kỳ sẽ giúp việc sử dụng máy lạnh đạt hiệu quả và ít tốn kém hơn hẳn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây:

- Điều đầu tiên và dễ nhận thấy nhất là việc máy lạnh sẽ làm lạnh nhanh hơn hẳn khi dược vệ sinh. 

- Việc tăng hiệu suất làm lạnh đồng nghĩa với việc giảm áp lực lên máy, rút ngắn thời gian hoạt động của máy gây tiết kiệm điện năng tiêu của máy lạnh.

- Bụi bẩn tích tụ kết hợp với hơi nước là một điều kiện lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển, gây ra các mùi hôi và các bệnh về đường hô hấp. Chỉ cần rửa máy lạnh định kỳ bạn sẽ không cần lo lắng về điều này.

- Hạn chế những hư hỏng khi sử dụng máy lạnh, do nhiều vấn đề thường bắt nguồn từ việc máy lạnh quá bẩn như chảy nước, đóng tuyết, lạnh yếu,... Nên sẽ giúp máy hoạt động trơn tru và ít hư hỏng hơn.

Quy trình rửa máy lạnh quận 3 của Nhất Long

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

- Nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ theo lịch hẹn

- Kiểm tra hư hỏng và khắc phục nếu có

- Thực hiện vệ sinh dàn lạnh của máy

- Tiến hành vệ sinh dàn nóng máy lạnh

- Kiểm tra hoạt động của máy lạnh

- Bàn giao và viết phiếu thu cho khách hàng

Liên hệ dịch vụ rửa máy lạnh quận 3 uy tín

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ rửa máy lạnh quận 2 thì Nhất Long là lựa chọn dành cho bạn. Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề có thể vệ sinh hiệu quả các loại máy lạnh, đảm bảo sạch mọi bụi bẩn cả trong và ngoài máy. 

Nếu bạn còn thấy hoài nghi về chúng tôi có thể đến trực tiếp trang diennuocnhatlong.vn để tìm hiểu thêm chúng tôi và những dịch vụ mà Nhất Long cung cấp. Mọi ý kiến thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nên rửa máy lạnh quận 3 định kỳ bao lâu 1 lần?

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 3

Khoảng thời gian vệ sinh phụ thuộc vào thời gian hoạt động và phạm vi hoạt động của máy. Nên ta có thể chia ra thành những mốc thời gian tương đối như sau:

- Đối với máy lạnh dùng cho hộ gia đình, nên rửa máy lạnh 3-4 tháng 1 lần trong môi trường bình thường, nếu ít sử dụng hơn thì định kỳ 6 tháng 1 lần.

- Đối với máy lạnh dùng cho cơ quan, nhà hàng, khách sạn,… tần suất kiểm tra định kỳ vào khoảng 3 tháng 1 lần. Nếu môi trường hoạt động chứa nhiều bụi bẩn, rút ngắn khoảng thời gian xuống còn 2 tháng 1 lần.

- Đối với các xí nghiệp, nhà máy sản xuất, định kỳ 1 tháng 1 lần.

Vậy là bạn đã biết được bao lâu rửa máy lạnh một lần là hợp lý rồi đấy, việc cần làm tiếp theo chỉ là tì được một nơi cung cấp dịch vụ rửa máy lạnh thật uy tín. Hãy tuân thủ lịch trình này để đảm bảo sức khỏe và giữ gìn máy lạnh nhé!