Không quan tâm đến nguồn điện

Hệ thống điện phục vụ cho cuộc sống nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro ảnh hưởng đến tính mạng con người. Khi muốn sửa chữa điện hay cứu người bị điện giật bạn nên chú ý đến nguồn điện đã tắt hoàn toàn hay chưa. Tuyệt đối không sửa điện tại nhà quận 1 hay sơ cứu người bệnh khi nguồn điện chưa được ngắt hoàn toàn. Nếu không ngắt nguồn điện chúng có thể làm cho người cứu cũng bị điện giật và nhiễu điện ra xung quanh. Sau khi ngắt nguồn điện bạn nên mang dép, sử dụng vật liệu cách điện để bỏ nguyên nhân gây giật điện cho người bệnh như: dây điện, thiết bị điện,...

sửa điện tại nhà quận 1

Phải ngắt nguồn điện hoàn toàn trước khi cứu người bị điện giật

Vội vàng đưa bệnh nhân đến bệnh viện

Khi gặp tình trạng bị điện giật do tự sửa điện tại nhà quận 1 thì những người xung quanh thường tìm cách đưa bệnh nhân đến bệnh viện nhanh nhất. Đây là điều không nên, vì nhiều trường hợp bị giật điện nặng cần sơ cứu trước khi đi bệnh viện. Bạn nên kiểm tra tình trạng người bệnh có còn thở hay không, nếu hơi thở yếu thì nên hô hấp nhân tạo ngay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hô hấp nhân tạo, việc hô hấp nhân tạo không đúng cách cũng gây nguy hiểm cho người bệnh. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh bạn nên tìm hiểu về việc hô hấp nhân tạo đúng cách.

sửa điện tại nhà quận 1

Nên nắm được phương pháp hô hấp nhân tạo đúng cách

Áp dụng cách xử lý điện giật thiếu khoa học

Đây cũng là vấn đề thường gặp dễ gây chết người vì không có kiến thức sơ cứu khi bị điện giật. Nhiều người nghe và biết các cách sơ cứu không khoa học như chôn bệnh nhân xuống đất, sử dụng muối,... Bởi, nhiều người cho rằng, bị điện giật là tích lũy điện trong người, nên cần phải đổ nước muối vào người hoặc chôn nạn nhân dưới đất thì dòng điện sẽ xuống đất. Đây là điều không nên làm nếu bệnh nhân có hơi thở yếu, tốt nhất bạn nên hô hấp nhân tạo cho bệnh nhân. Nên áp dụng những phương pháp khoa học hơn trong việc sơ cứu cho bệnh nhân bị điện giật khi sửa điện tại nhà quận 1.

sửa điện tại nhà quận 1

Tuyệt đối không được áp dụng các cách cấp cứu không khoa học

Để nạn nhân nằm yên tại vị trí bị điện giật

Khi nạn nhân có dấu hiệu hồi phục bạn nên tránh tình trạng để nạn nhân nằm yên tại vị trí bị điện giật. Không nên để nạn nhân nằm ngửa vì có thể gây khó thở, áp lực cho tim và phổi mà thay vào đó nên cho nạn nhân nằm nghiêng về bên phải. Tốt nhất nếu không biết cách xử lý thì bạn nên gọi ngay cho cấp cứu, đồng thời nên tránh tự ý sửa điện tại nhà quận 1 mà nên nhờ những đơn vị chuyên nghiệp. Trên đây là những sai lầm khi cấp cứu người bị điện giật mà bạn nên tránh, đồng thời không nên tự ý sửa chữa điện tại nhà khi không có đồ bảo hộ và kinh nghiệm.

sửa điện tại nhà quận 1

Không tự ý sửa chữa điện nếu không có kinh nghiệm và hiểu biết

Để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh bạn nên gọi cho đơn vị sửa điện và sửa nước tại nhà quận 1 khi gặp vấn đề. Nhất Long là đơn vị chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao mà bạn nên tham khảo.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0912.418.434 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.