Bạn gặp phải sự cố điện nước nhưng lại không biết giải quyết ra sao? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, Nhất Long sẽ cho bạn các xử lý phù hợp trong thời gian chờ thợ đến giải quyết. Đối với các sự cố điện nước càng để lâu thì thiệt hại và độ nguy hiểm càng lớn, cần giải quyết nhanh chóng và dứt điểm sự cố. 

Dịch vụ sửa điện nước quận 1 của Nhất Long là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm dày dặn của mình nhận biết nhanh chóng sự cố và đưa ra giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ sửa điện nước quận 1 của Điện Nước Nhất Long 

Dịch vụ sửa điện nước quận 1

Với 5 năm hành nghề của mình chưa vấn đề nào là không gặp qua, hiểu rõ được những tác nhân gây hư hỏng và cách nhận biết chúng. Đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để khắc phục theo yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ thợ điện nước được đào tạo chuyên môn và làm việc về 1 lĩnh vực duy nhất, nên mỗi người đều là chuyên gia trong việc họ làm. Có thể nhận biết chính xác nguyên nhân giải quyết nhanh chóng mọi hư hỏng điện nước bạn gặp phải.

Trong khắc phục sự cố, thay thế một số bộ phận không còn sử dụng là khó tránh khỏi nên cần tìm mua các linh kiện thay thế. Chúng tôi có thể đưa danh sách vật tư để khách chuẩn bị nhưng thường mất rất nhiều thời gian và kho đảm bảo chất lượng. Nhất Long sẵn sàng cung cấp cho bạn vật tư chất lượng nếu cần với giá phải chăng.

Rất khó để xác định giá với các dịch vụ điện nước nên chúng tôi thường tới tận nơi khảo sát để báo giá chính xác cho khách hàng. Bạn có thể từ chối mà không mất một khoản phí nào, mức giá sửa luôn phù hợp với mọi nhà, cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn nên có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của Nhất Long.

Nếu bạn cảm thấy thắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435 bạn sẽ được tư vấn dịch vụ và hướng dẫn cách xử lý khi đợi thợ đến. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, nên bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào rảnh.

Dịch vụ sửa điện nước quận 1 nhận:

Dịch vụ sửa điện nước

- Khắc phục hiện tượng chập cháy điện

- Tình trạng cháy cầu chì, aptomat tự động tắt

- Thay mới dây điện, ổ cắm, đồng hồ điện

- Sửa ống nước, vòi nước bị bể, bị rò rỉ

- Thông nghẹt đường ống nước Lavabo, bồn rửa chén

- Thi công lắp đặt hệ thống điện khu chung cư, hộ gia đình, công ty

Quy trình dịch vụ sửa điện nước quận 1 của Nhất Long

- Tiếp nhận thông tin khách hàng, nhập địa chỉ khách

- Thợ sửa chữa điện nước quận 1 đến nơi theo đúng lịch hẹn

- Khảo sát, tìm nguyên nhân hư hỏng và báo giá, lên danh sách vật tư

- Nếu khách đồng ý, mua vật tư và tiến hành sửa hư hỏng

- Kiểm tra hoạt động sau khi sửa chữa

- Viết phiếu thu, bảo hành, thu phí trực tiếp hoặc gián tiếp