Dịch vụ sửa ống nước tại quận 2  chuyên nhận khắc phục các vấn đề phát sinh của hệ thống nước sinh hoạt. Luôn chú trọng sửa chữa hơn thay thế giúp giải quyết triệt để hư hỏng với mức chi phí thấp nhất. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ lập tức có mặt và mang đến sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Hotline:0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ sửa ống nước quận 2 nhận sửa chữa các hạng mục nào?

Dịch vụ sửa ống nước quận 2

Thợ sửa chữa ống nước của chúng tôi có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể sửa chữa mọi sự cố về hệ thống đường ống nước sinh hoạt như:

- Bể đường ống nước

- Dò tìm ống nước bị rò rỉ

- Nhà vệ sinh, nhà tắm bị rò rỉ nước.

- Máy bơm nước bị hư

- Thay đồng hồ nước

- Vệ sinh bồn nước và bể nước ngầm,...

Dịch vụ sửa ống nước tại quận 2 uy tín hàng đầu

Điện Nước Nhất Long đã xây dựng thương hiệu và được khách hàng tin tưởng trong suốt 5 năm, cùng với những người thợ lành nghề nên bạn có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng dịch vụ. Có thể khắc phục tất cả những sự cố về điện nước trong hộ dân cư, chung cư và các cơ sở kinh doanh.

Dịch vụ sửa ống nước quận 2

Sửa chữa và thay thế những bộ phận hư hỏng một cách nhanh chóng tuân thủ đầy đủ yêu cầu kỹ thuật. Vì thế, dù gặp vấn đề khó khăn và phức tạp đến đâu chúng tôi đều nhanh chóng giải quyết dứt điểm và khôi phục lại hiện trạng như ban đầu. 

Mỗi người thợ của Điện Nước Siêu Tốc đều được trang bị đầy đủ những dụng cụ chuyên dụng trong việc sửa chữa và cải thiện tình trạng ống nước. Đối với những vấn đề phức tạp như đục nền, phá tường chúng tôi luôn có sẵn máy móc hiện đại để thực hiện công việc này nên bạn có thể yên tâm giao việc cho chúng tôi.

Luôn báo giá dịch vụ một cách rõ ràng và minh bạch sau khi khảo sát, thông báo trước những vấn đề phát sinh không tùy tiện thêm giá tiền trong và sau khi cung cấp Điện Nước Siêu Tốc để giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ miễn phí. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa ống nước quận 2

- Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

- Thợ sửa ống nước có mặt tại địa chỉ theo đúng lịch hẹn

- Kiểm tra tình trạng hư hỏng và báo giá dịch vụ

- Lên danh sách vật tư để khách mua hoặc tư cung cấp

- Tiến hành sửa chữa hư hỏng đường ống nước

- Kiểm tra tình trạng ống nước dưới sự chứng kiến của khách hàng

- Viết phiếu thu, hướng dẫn chế độ bảo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản