Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11 hàng đầu khu vực, chuyên thi công lắp đặt hệ thống điều hòa cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng,... Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khi thi công, đảm bảo thuận lợi cho việc bảo dưỡng định kỳ và tính thẩm mỹ trong không gian làm việc. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11 ở đâu uy tín?

Nhất Long chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cho việc sửa chữa và tháo lắp máy lạnh. Dù là máy lạnh treo tường hay âm trần chúng tôi đều có thể thực hiện một cách chính và hiệu quả theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11

Hoạt động mạnh tại quận 11 với đội ngũ nhân viên luôn túc trực và sẵn sàng cung cấp dịch vụ chỉ sau ít phút liên hệ. Thời gian là yếu tố được chúng tôi chú trọng nên những thợ tháo lắp máy lạnh lành nghề của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, cũng như có thể hoàn thành nhanh chóng công việc được giao. 

Nhân viên tháo lắp máy lạnh quận 11 của chúng tôi phải đảm bảo hoàn thành quá trình học việc lâu dài trước khi trở thành thợ chính thức. Nên có chuyên môn và kinh nghiệm thức tế dồi dào có thể giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề trong suốt quá trình làm việc.

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi làm việc. Sẵn sàng cung cấp vật tư nếu bạn có nhu cầu, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận di chuyển máy lạnh qua các quận nên nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11 của Nhất Long 

Công ty Điện Nước Nhất Long là một doanh nghiệp uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, nên mức giá của chúng tôi luôn phải chăng và đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Sau đây là bảng giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi:

Tên dịch vụ

Phí dịch vụ (vnđ)

tháo lắp máy lạnh

350.000

Tháo máy lạnh

250.000

Di chuyển máy lạnh( tháo + lắp)

600.000 

tháo lắp máy lạnh âm trần

1.000.000

Quy trình dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 11

Bước 1: Đo cắt các ống và dây điện.

Bước 2: Xác định vị trí lắp dàn lạnh.

Bước 3: Cắt và loe ống đồng.

Bước 4: Kết nối các đường ống vào dàn lạnh.

Bước 5: Kết nối dàn lạnh và dàn nóng.

Bước 6: Chạy thử

Sau khi kiểm tra thấy máy lạnh hoạt động bình thường chúng tôi tiến hành viết phiếu thu, bảo hành và thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Cách chọn công suất điều hòa phù hợp nhu cầu sử dụng

Cách chọn công suất điều hòa cho gia đình:

- Đặc thù không gian dành cho các thành viên trong một gia đình nên sử dụng điều hòa làm lạnh vừa phải. Sử dụng loại điều hòa công suất nhỏ cho phòng ngủ và công suất lớn hơn cho các phòng sinh hoạt chung như phòng ăn, phòng khách.

- Đối với phòng ngủ, công suất điều hòa trung bình từ 600 – 700 (BTU/h/)/m2.

- Đối với phòng ăn, phòng khách có không gian lớn hơn cần công suất điều hòa trung bình từ 700 – 900 (BTU/h/)/m2.

Máy lạnh cho văn phòng làm việc:

- Đặc thù không gian văn phòng có số người làm việc tương đối ổn định. Thời gian sử dụng điều hòa tại văn phòng khá thường xuyên, cố định, không gian văn phòng kín.

- Công suất trung bình đối với hệ thống điều hòa từ 700 – 800 (BTU/h)/m2.