Tắc nghẽn cống thoát nước, bồn cầu hay bất cứ hệ thống nước thải nào trong nhà cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn và gia đình. Tuy nhiên, điều này lại rất khó tránh khỏi trong cuộc sống hiện nay nên đã gây rất nhiều phiền toái cho người dùng. Hiểu được vấn đề này, công ty Nhất Long đã cho triển khai dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 giá rẻ, uy tín, có đầy đủ bảo hành. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của Điện Nước Nhất Long :

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1

+ Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc cùng hệ thống máy móc chuyên dụng đảm bảo quá trình thông cống diễn ra một cách nhanh chóng, triệt để nhất.

+ Ngay khi khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt, Điện Nước Nhất Long sẽ có mặt sớm nhất để giúp các bạn xử lý sự cố. Bởi chúng tôi hiểu rằng, nghẹt cống gây ra rất nhiều khó chịu và phiền toái cho mọi người.

+ Cam kết hoạt động thông cống gọn gàng, sạch sẽ, không gây bốc mùi hôi thối hay vương vãi chất thải ra bên ngoài.

+ Giá cả dịch vụ thông cống nghẹt của Điện Nước Nhất Long luôn cạnh tranh nhất thị trường. Các bạn sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết trước khi sử dụng dịch vụ.

+ Chúng tôi là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành dài hạn cho dịch vụ thông cống nghẹt.

Giới thiệu quy trình thông cống nghẹt quận 1

Với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi chọn dịch vụ của Điện Nước Nhất Long, công ty đã xây dựng nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp với 6 bước sau đây:

+ Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng 

+ Bước 2: Tiến hành khảo sát tình trạng tắc nghẽn đường ống nước. Tùy thuộc vào mức độ nghẹt cống mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tự xử lý tại nhà hoặc phải triển khai máy móc, dụng cụ chuyên dụng để giải quyết.

+ Bước 3: Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan của khách hàng.

+ Bước 4: Tiến hành thông cống nghẹt theo phương châm “nhanh chóng, triệt để, gọn gàng, sạch sẽ”.

+ Bước 5: Sau khi giải quyết xong tình trạng nghẹt cống, chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng để các bạn kiểm tra lại một lần nữa.

+ Bước 6: Hướng dẫn cách để hạn chế tình trạng nghẹt cống và thanh toán dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ thông cống nghẹt quận 1. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ với Điện Nước Nhất Long để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Tiêu chí dịch vụ thông nghẹt ống nước quận 1

Mang đến chất lượng dịch vụ cao

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 1

Nhất Long luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất thông qua việc đầu tư về máy móc, thiết bị, phương tiện cùng đội ngũ nhân viên thi công. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Uy tín dịch vụ

Nhất Long là đơn vị đã có nghiệm năm kinh nghiệm trong nghề và được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao nên chúng tôi luôn đảm uy tín trong quá trình cung cấp dịch vụ. Khách hàng sẽ được đảm bảo về an toàn cùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Không đập phá

Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng dịch phương pháp thông hút hiện đại không đục phá để thi công. Điều này sẽ giúp bảo vệ tài sản của khách hàng, không gây mất thẩm mỹ và vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.