Dịch vụ vệ sinh bồn tại quận 11 giúp đánh bay mọi mảng  bám và cặn bẩn tịch trong bồn nước. Tránh được những nguy hiểm tiềm tàng trong nguồn nước và sự an tâm trong sinh hoạt hàng ngày. Gọi ngay đến chóng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435 bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và báo giá dịch vụ.

Dịch vụ vệ bồn nước quận 11 của chúng tôi có gì đặc biệt?

Điện Nước Nhất Long là đơn vị uy tín hơn 5 năm trong nghề chuyên vệ sinh tất cả loại bồn nước và bể nước ngầm khắp TP.HCM. Dù là bồn nhựa hay bồn Inox chúng tôi vẫn có thể vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn sau khi cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 11

Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản và trải qua quá trình học việc lâu dài nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tiến hành vệ sinh theo đúng kỹ thuật và thao tác nhanh nhẹn để không lãng phí thời gian của khách hàng.

Báo giá rõ ràng minh bạch ngay tại trang và sẵn sàng giảm giá theo số lượng dịch vụ nên bạn sẽ được phục vụ chu đáo với mức giá phải chăng nhất.

Để phục vụ tốt nhất khách hàng, đường dây nóng của Nhất Long luôn hoạt động 24/7 nên nếu có thắc mắc hoặc muốn báo giá dịch vụ vệ sinh bồn nước đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Bao lâu nên vệ sinh bồn nước quận 11?

- Với bồn nước sử dụng nước thủy cục: Đã được lọc nên ít cặn bẩn tích tụ, nhưng sẽ nguy hiểm nếu để quá lâu nên cần được vệ sinh 1 năm 1 lần.

- Đối với bồn nước sử dụng nước giếng: những vết bẩn có tích tụ và bám cứng vào trong bồn nên cần phải được vệ sinh từ 8 - 10 tháng 1 lần.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 11

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 11

- Tiếp nhận thông tin khách hàng 

- Đến địa chỉ khách, cung cấp dịch vụ 

- Rút hết nước trong bể nước

- Tiến dành chà rửa bồn nước

(Không sử dụng hóa chất tẩy rửa để đảm bảo an toàn)

- Chụp hình bồn nước để khách kiểm tra

- Bàn giao và viết phiếu thu

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Báo giá dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 11

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 11

- Đối với bồn nước 500l - 1000l: 300.000 - 350.000 VNĐ

- Đối với bồn nước 1000 - 1500l 350.000 - 400.000 VNĐ

Loại bồn nước có thể tích lớn hơn sẽ được chúng tôi khảo sát để báo giá chính xác chi phí vệ sinh.

Tại sao cần phải vệ sinh bồn nước định kỳ

Vì đây là phương pháp hiệu quả giúp đảm bảo sự an toàn của nguồn nước trong sinh hoạt hàng này. Bất kể là nước thủy cục hay nước giếng luôn tồn tại tạp chất và sẽ lắng đọng lại tại bồn nước. Tạo điều kiện cho các loại vi sinh vật sinh sôi và có thể gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Để tránh điều đó sau một khoảng thời gian nên vệ sinh để loại bỏ những cặn bẩn và vi khuẩn ngăn chặn cơ thể tiếp xúc với lượng lớn chất có hại. Bồn nước cần được vệ sinh ít nhất 1 năm 1 lần để tránh những rủi ro đã nêu trên.