Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 3 của chúng tôi được thực hiện bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Rửa sạch mọi bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh giùm rút ngắn thời gian làm mát và tránh được nhiều hư hỏng phát sinh. Liên hệ ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 3 của Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

Công ty TNHH ĐIỆN TỬ NHẤT LONG mang đến quý khách hàng sự phục vụ chu đáo ván tận tình nhất. Cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng nên có hiểu rõ như thế nào là tốt nhất cho máy cũng như sửa chữa mọi hư hỏng máy lạnh bạn gặp phải.

Thợ vệ sinh điều hòa với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm, tiến hành vệ sinh đúng kỹ thuật và sẵn sàng khắc phục hư hỏng của máy lạnh nếu phát hiện.

Trang bị đầy đủ đồ nghề để sẵn sàng có mặt và cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. Tăng đáng kể hiệu quá làm sạch và rút ngắn tối đa thời gian vệ sinh điều hòa.

Máy lạnh sử dụng bao lâu thì nên vệ sinh

Thời gian vệ sinh phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như:

– Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như được sử dụng 12/24 thì nên được vệ sinh định kỳ 3-4 tháng/lần. Máy lạnh gia đình hoạt động ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.

– Một yếu tố quan trọng hơn nữa đó là môi trường xung quanh. Nếu máy lạnh nhà bạn hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần được vệ sinh thường xuyên hơn.

– Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh các bạn sử dụng cho mục đích gì, dùng cho công ty, xí nghiệp, khách sạn hay nhà hàng…

Quy trình vệ sinh điều hòa quận 3

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

– Kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, kiểm tra công tắc nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas… Vệ sinh dàn lạnh bằng nhiều công đoạn như: tháo mặt nạ, xịt rửa bằng motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tuyệt đối không để nước vào board mạch…

– Vệ sinh dàn nóng bằng cách: tháo bộ vỏ sau đó dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas vào máy lạnh.

– Lắp đặt lại cho máy chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao lại cho khách hàng. Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng từ 60 phút – 90 phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí đặt.

Lợi ích từ dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 3

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

– Bảo vệ sức khỏe mọi người trong gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh như một lá phổi trong căn nhà của bạn. Nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa và nhiệt độ…

– Tiết kiệm điện: Việc bị quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh. Khiến cho nó chậm cung cấp nhiệt độ lạnh cho căn phòng. Các hệ thống máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

– Phòng tránh được những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt. Đó là nguyên nhân quan trọng khiến máy lạnh chạy tự động ngắt hoặc hư hỏng block.

– Ngoài ra, các bước bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh. Nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục ngay các sự cố từ nhỏ nhất cho quý khách.