Nhiều gia đình cứ nghĩ việc vệ sinh máy giặt cửa trên là chuyện đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm tại nhà. Nhưng các bạn có biết rằng việc vệ sinh tại nhà chỉ là làm sạch lồng giặt sơ sài, còn những khu vực ngoài lồng giặt tích tụ rất nhiều bụi bẩn lại bị bỏ qua, chính điều này khiến quần áo bị bốc mùi, nấm mốc và tích tụ vi khuẩn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được vệ sinh máy giặt cửa trên tại quận 9 nhanh chóng, tiện lợi, chi phí tiết kiệm ngay hôm nay!

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận 9

máy giặt cửa trên hiện nay đã trở thành một món đồ điện gia dụng không thể thiếu, với mật độ sử dụng khoảng từ 3 đến 4 lần trong 1 tuần thì nếu không thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, bảo trì đều đặn thì không những giúp máy kéo dài tuổi thọ, động cơ chạy êm hơn mà còn giúp quần áo của cả nhà sạch sẽ và thơm mát, phòng tránh các vấn đề và dị ứng và ngứa ngáy trên da.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 9

Để vệ sinh máy giặt cửa trên một cách toàn diện cần phải có đầy đủ trang thiết bị và cần có chuyên môn trong việc tháo rời máy, rồi mới tiến hành vệ sinh. Đây là một công đoạn đòi hỏi kỹ thuật cao, tốn thời gian và công sức.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm, chuyên môn cao, nhanh chóng có mặt tại nhà khi bạn có yêu cầu, thời gian phục vụ linh hoạt của Điện Nước Nhất Long chắc chắn sẽ mang đến bạn sự hài lòng trên cả tuyệt vời.

Vậy khi nào là lúc bạn nên vệ sinh máy giặt cửa trên?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 9

Nếu bạn thấy máy giặt cửa trên có một trong những dấu hiệu sau thì hãy gọi ngay dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên tại quận 9 ngay nhé:

+ Giặt quần áo có dấu hiệu không sạch, có những vết bẩn lạ dính trên quần áo sau khi giặt

+ Quần áo sau khi giặt có mùi hôi khó chịu

+ Quần áo mặc vào có cảm giác khó chịu, ngứa ngáy trên da là dấu hiệu cho thấy có những hạt bụi bẩn li ti đã bám vào sợi vải

+ Mảng bẩn đóng ở khay chứa bột giặt, túi lọc trong máy bị bẩn.

Ngoài ra thời gian vệ sinh máy giặt cửa trên trung bình từ 6 tháng cho những gia đình sử dụng nhiều, và 1 năm cho những gia đình sử dụng ít hơn.

Nếu máy giặt cửa trên nhà bạn đã rất lâu rồi chưa được vệ sinh, thì hãy liên hệ ngay cho dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên tại quận 9 của Điện Nước Nhất Long để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức! Số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi: 0912 418 434 - 0911 985 435 để được phục vụ tận tình.