Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 1 chuyên rửa sạch mọi mảng bám trên lồng máy giặt và những vị trí trọng yếu của thiết bị. Ngăn chặn hoàn toàn những rủi ro phát sinh do chất bẩn mang lại như mùi hôi sau khi giặt, quần áo lấm bẩn, ống cấp và xả bị nghẹt,... Chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Những lợi ích mang lại từ việc vệ sinh máy giặt cửa trước quận 1

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 1

- Những bụi đất, vụn vải thừa sẽ bám vào lồng giặt trong quá trình sử dụng. Những chất bẩn tích tụ lâu ngày sẽ mang lại mùi hôi đặc trưng mà bạn sẽ không muốn chúng có trong quần áo của mình. 

- Và việc chúng thường tập trung ở những góc khuất của lồng giặt nên thường không vệ sinh đúng lúc dẫn đến những hậu quả phát sinh sau này. khi bong ra trong quá trình vắt và bám trên quần áo làm quần áo bám bẩn những vết lốm đốm sau khi giặt. 

- Vì vậy, nếu được vệ sinh định kỳ sẽ không xuất hiện tình trạng trên đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ sau khi đưa vào máy giặt. Những mùi hôi khó chịu cũng không còn cơ hội xuất hiện trên máy giặt nhà bạn.

- Ngoài ra, những vì khuẩn có trong máy giặt cũng bị loại bỏ trong quá trình vệ sinh. Mang đến cho người sử dụng sự an toàn tránh được các bệnh về da khi sử dụng máy giặt.

- Một lợi ích khác nữa chính là việc hạn chế những hư hỏng trong quá trình sử dụng máy giặt. Không chỉ ở lồng giặt cặn bẩn còn có thể bám vào ống cấp - xả gây tắc nghẽn đường ống. Nếu máy giặt bị bám bẩn quá lâu có thể dẫn đến tình trạng rỉ sét xuống cấp nhanh chóng của máy giặt.

Thời gian vệ sinh máy giặt cửa trước quận 1 định kỳ 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 1

Đối với máy giặt sử dụng trong hộ gia đình tốt nhất nên vệ sinh máy giặt cửa trước 3 - 5 tháng 1 lần, để đảm bảo máy giặt có thể giặt sạch quần áo cũng như tránh được những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng.

Còn với máy giặt sử ở các tiệm giặt ủi hay nhà hàng do nhu cầu sử dụng cao nên thời gian vệ sinh máy giặt định kỳ cũng rút ngắn còn 2 - 3 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu quả làm sạch và đủ khả năng phục vụ khối lượng công việc.

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trước cửa trên quận 1 chuyên nghiệp

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên gần khu vực qua hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất

- Kiểm tra vận hành máy giặt trước khi tiến hành vệ sinh

- Tháo rời lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bằng vòi xịt áp suất chuyên dụng

- Lắp đặt lại máy giặt, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng

- Viết phiếu thanh toán kèm giấy bảo hành cho khách hàng

- Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi.

Nên tự vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà hay không?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 1

Nếu bạn hỏi cách nào hiệu quả hơn thì tất nhiên câu trả lời sẽ là dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước sẽ tốt hơn hẳn. Vì bạn không thể đảm bảo tháo lồng giặt và lắp lại như ban đầu để vệ sinh được. Những người thợ lành nghề với những thiết bị chuyên dụng có thể làm điều đó dễ dàng giúp làm sạch hoàn toàn những góc khuất của lồng giặt và cả máy giặt. 

Tất nhiên bạn có thể tự vệ sinh máy giặt cửa trước tại nhà điều đó cũng mang lại hiệu quả đáng kể nếu bạn vệ sinh thường xuyên vài tuần 1 lần. Và tất nhiên không thể sạch hoàn toàn vì không thể tháo lồng được, nên nếu bạn không muốn tốn sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thì hãy gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh để làm việc này

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước cửa trên quận 1

Khách hàng luôn biết trước chi phí vệ sinh máy giặt cửa trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào, mức giá được niêm yết ngay trên trang nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước cửa trên: 250 000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước cửa trước: 550.000 VNĐ (cần 2 thợ và 1 - 2 tiếng để vệ sinh  )