Điện Nước Nhất Long mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2 chất lượng cao, làm sạch nhanh chóng các bộ phận của máy giặt nhờ việc tháo lồng và các chi tiết trong máy giặt nên bạn chắc chắn sẽ sạch mọi bụi bẩn từ trong ra ngoài và hơn hết là giúp máy hoạt động một cách ổn định và hiệu quả. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2 uy tín

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2

Chúng tôi là tập hơn những người thợ lành nghề nên có sự hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực có thể tháo lắp hiệu quả các loại máy giặt từ trong nước đến nội địa. Dù là máy giặt âm trần hay treo tường chúng tôi vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Như đã nói vì, những nhân viên của Nhất Long đều có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản một thời gian dài, trước khi trở thành người  thợ cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Nên thợ vệ sinh máy lạnh Electrolux luôn thạo việc hơn hẳn các dịch vụ khác và ít phát sinh trục trặc hơn hẳn.

Nếu tại địa bàn Tp.HCM thì dù cứ quận nào những người thợ thường trực tại các quận sẽ nhanh chóng có mặt và cung cấp dịch vụ theo đúng lịch hẹn. Chúng tôi không chỉ muốn tiết kiệm thời gian làm dịch vụ và thời gian cung cấp dịch vụ cũng được tối ưu nhất có thể để mang đến cho bạn những điều tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2

Những dụng cụ vệ sinh máy giặt cũng được trang bị một cách đầy đủ, giúp đảm bảo an toàn và tăng tối đa hiệu suất làm việc. Giúp hoàn thành công việc sớm nhất và hạn chế rủi ro hư hỏng của máy giặt.

Nếu bạn lo lắng không biết dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước có mắc không thì hãy yên tâm. Chúng tôi luôn niêm yết mức giá của mình và không tăng giá theo khối lượng máy giặt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để luôn có mắt khi khách hàng cần chúng tôi có mở đường dây nóng thường trực 24/7 để tiếp thu ý kiến và tư vấn dịch vụ cho bạn. Vì vậy nếu có nhu cầu dừng ngần ngại hãy gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nên vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2 bao lâu 1 lần

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2 của Điện Nước Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước quận 2

Đối với dịch vụ vệ sinh máy giặt của Nhất Long luôn được cố định tùy theo loại máy giặt mà khách hàng sử dụng.

Đối với máy giặt cửa trên: 250.000 VNĐ

Đối với máy giặt cửa trước: 350.000 VNĐ

Nếu bạn cần vệ sinh nhiều máy giặt hoặc sử dụng dịch vụ khác của Nhất Long bạn sẽ được giảm giá 10 - 20% tuy theo khối lượng dịch vụ.