Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang quận Bình Thạnh hãy đến với Công ty Điện Nước Nhất Long. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang tại nhà có uy tín trên thị trường, đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi nhất cho bạn. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Khi nào thì cần gọi thợ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh

Việc sử dụng máy giặt mỗi ngày chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn trong máy gây ra tình trạng máy có mùi hôi khi giặt đồ, hay giặt đồ không sạch khiến bạn cảm thấy khó chịu. Do đó, để có thể giúp máy giặt sạch sẽ thì việc vệ sinh máy giặt định kỳ là một điều rất cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang quận Bình Thạnh

Vì vậy nếu máy giặt nhà bạn gặp phải những dấu hiệu mất vệ sinh hay có mùi khó chịu thì có thể liên hệ với Điện Nước Nhất Long để chúng tôi giúp bạn khắc phục kịp thời nhé.

- Giặt không sạch

- Sau khi giặt quần áo và đồ giặt có mùi hôi

- Các hạt bụi bẩn nhỏ bám vào quần áo

- Máy giặt cấp nước quá lâu

- Quần áo mặc vào có cảm giác khó chịu

- Thấy các mảng bẩn ở khay chứa bột giặt…
Trên thị trường hiện nay, có không ít địa chỉ vệ sinh máy giặt quận Bình Thạnh. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị làm việc uy tín và chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu khó nhất của khách hàng thì Điện Nước Nhất Long chắc chắn là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi với đông đảo đội ngũ kỹ thuật viên Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách chỉ với một cuộc gọi. Cam kết có mặt chỉ sau 30 phút gọi điện.

Quy trình vệ sinh máy giặt lồng ngang quận Bình Thạnh

Nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Điện Nước Nhất Long chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đề ra. Nhằm tăng tính chuyên nghiệp và tốc độ khi phục vụ quý khách làm cho mọi khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cụ thể quy trình bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua tổng đài

Bước 2: Sau khi đã xác nhận thông tin với khách thì phân công kỹ thuật viên tại nơi gần nhất đến nơi để kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt.

Bước 3: Xác định được vấn đề mà máy giặt đang gặp phải và đề xuất giải pháp. Trực tiếp báo giá chi tiết cho khách hàng. Kỹ thuật viên dựa trên bảng giá niêm yết, tình hình thực tế và quy định điều chỉnh của trung tâm để đưa ra mức giá báo. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm không có tình huống nhân viên tự ý hét giá.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá báo thì kỹ thuật tiến hành quy trình vệ sinh lồng máy giặt

Bước 5: Vận hành, test máy trước khi bàn giao lại cho khách hàng

Bước 6: Kỹ thuật hướng dẫn sử dụng máy giặt và thu phí dịch vụ

Bước 7: Sau 03 ngày, chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện kiểm tra tình hình hoạt động của máy giặt. Giải quyết thắc mắc hoặc khiếu nại của khách hàng nếu có.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang quận Bình Thạnh

Khách hàng luôn biết trước chi phí vệ sinh máy giặt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào, mức giá được niêm yết ngay trên trang nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng: 300.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 600.000 VNĐ (cần 2 thợ và 1 - 2 tiếng để vệ sinh)