Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh để tháo lồng và làm sạch hoàn toàn máy giặt. Nếu cảm thấy chưa an tâm bạn có thể đọc những nội dung bên dưới để biết thêm hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435 

Bạn đã bao giờ thấy được hoàn toàn những cặn bẩn bám trên lồng giặt sau nhiều tháng sử dụng? Nếu thấy được thì chắc chắn bạn sẽ thấy việc vệ sinh máy giặt quan trọng như thế nào. Vì những cặn bẩn đó có thể bong ra và thấm ngược vào quần áo trong quá trình vắt và gây nhiều vấn đề khác. Vệ sinh máy giặt là cách duy nhất để tránh khỏi tình trạng này và đảm bảo tuổi thọ của máy.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh của Nhất Long như thế nào?

Công ty Nhất Long với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh nên luôn hiểu rõ cấu tạo và những vị trí cần được vệ sinh. Có thể vệ sinh hiệu quả mọi loại máy giặt không chỉ đánh bay bụi bẩn mà còn những vị khuẩn và nấm mốc tích tụ lâu ngày trong máy giặt. 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị theo yêu cầu dịch vụ, có thể tháo rời lồng giặt để vệ sinh tỉ mỉ các góc khuất trong máy giặt. Điều này khiến việc vệ sinh máy giặt lâu hơn nhiều so với máy lạnh nhưng đảm bảo làm sạch hoàn toàn máy giặt.

Để có thể được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435. Bạn sẽ được giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại khắp các quận tại TP.HCM. Phục vụ nhanh chóng dịch vụ ngay trong ngày và hỗ trợ khách hàng kể cả ngày chủ nhất. Hiểu rõ đường xá và thường trực tại các quận nên có thể giảm tối đa thời gian chờ dịch vụ cho khách hàng.

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh như thế nào?

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi). 

Thời gian vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh định kỳ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Bình Chánh

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.