Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại quận Gò Vấp mang đến cho khách hàng sự hài lòng không chi vì những trải nghiệm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp mà còn là mức giá rẻ hơn hẳn so với những dịch vụ trong khu vực. Đây là kết quả của quá trình tích lũy kinh nghiệm và cải tiến kỹ thuật và công nghệ để làm việc đạt hiệu quả cao rút ngắn thời gian làm việc từ đó giảm đáng kể giá thành dịch vụ. 

Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh máy giặt tại quận Gò Vấp hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435. Thợ vệ sinh máy giặt của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp của Nhất Long

vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp

- Là một đơn vị hơn 5 năm trong nghề chúng tôi luôn nắm rõ nhu cầu của khách hàng, nên có thể phục vụ một cách tận tình và chu đáo với tất cả những ai tin tưởng dùng dịch vụ của Nhất Long.

- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đã qua đào tạo bài bản và hiểu rõ cấu trúc của từng loại máy giặt. Có thể tiến hành tháo rời từng bộ phận và vệ sinh một cách nhanh chóng để không mất quá nhiều thời gian quý báu của bạn nhưng vẫn đảm bảo sạch mọi chất bẩn từ trong ra ngoài.

- Sử dụng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại giúp việc vệ sinh máy giặt đạt hiệu quả hơn và hơn hết là giảm tôi thời gian làm sạch cho máy giặt.

- Bảng giá mà Nhất Long cung cấp luôn được giữ ở mức giá phù hợp với mọi hộ gia đình nên rất được người dùng ưu tiên lựa chọn. Không những thế chúng tôi có ưu đãi giảm giá theo 10 -20% cho những khách hàng sử dụng trên 2 dịch vụ.

- Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc về dịch vụ có thể được tư vấn, hỗ trợ 24/7 một cách hoàn toàn miễn phí, gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp của Nhất Long 

vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên gần khu vực qua hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất

- Kiểm tra vận hành máy giặt trước khi tiến hành vệ sinh

- Tháo rời lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bằng vòi xịt áp suất chuyên dụng

- Lắp đặt lại máy giặt, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng

- Viết phiếu thu đưa cho khách hàng

Nên vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp bao lâu 1 lần?

Riêng đối với giặt sử dụng cho hộ gia đình giặt cần được vệ sinh định kỳ 3 tháng 1 lần do thường xuyên phải tiếp xúc với chất bẩn và nước nên lồng giặt sẽ bị bám bẩn nhanh chóng. Nếu để quá lâu những chất bẩn này sẽ thấm ngược vào quần áo trong quá trình vắt.

Còn đối với máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như tiệm giặt ủi hoặc khách sạn thì máy cần phải được vệ sinh 1 tháng 1 lần để đảm bảo giặt hiệu quả và tránh được hư hỏng.

Dây là tất cả những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Gò Vấp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến ban. Để tìm hiểu thêm về Nhất Long hoặc muốn được tư vấn vui lòng liền hệ qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Gò Vấp

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi).