Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba giá rẻ tại TP.HCM, nhận tháo lồng và vệ sinh sạch sẽ mọi bụi bẩn nằm sâu bên trong máy giặt. Giúp loại máy giặt hoạt động trơn tru, giặt quần áo hiệu quả và tránh xuất hiện mùi hôi bám vào quần sau khi giặt. Nếu bạn có nhu cầu tìm trung tâm bảo dưỡng máy giặt uy tín vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba chuyên nghiệm tại nhà

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

Điện Nước Nhất Long là quy tụ những người thợ lành nghề với hơn 5 năm phát triển, nên hiểu rõ cách làm sạch hiệu quả cho từng loại máy giặt cửa trên và cửa trước. Tháo rời hoàn toàn lồng giặt mà những bộ phận bị bám bẩn để rửa sạch một cách toàn diện mọi ngóc ngách của máy.

Nhân viên của chúng tôi đã trải qua quá trình rèn luyện và học việc lâu dài trước khi trở thành thợ chính thức. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc, họ sẽ hoàn thành một cách nhanh chóng và đáp ứng được mọi kỳ vọng của bạn.

Thợ vệ sinh máy giặt Toshiba luôn túc trực và sẵn sàng có mặt ngay khi bạn bạn liên hệ. Hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Đức đáp ứng mọi khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tiếp nhận 24/7 kể cả ngày nghỉ, tận tình lắng nghe và trả lời thắc mắc của những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Luôn sẵn sàng đón tiếp bạn qua Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Thợ vệ sinh máy giặt có mặt tại địa chỉ khách theo đúng lịch hẹn

- Kiểm tra sơ bộ hoạt động máy giặt

- Tiến hành tháo rời những bộ phận cần vệ sinh

- Dùng máy bơm chuyên dụng đánh bay những mảng bám trên lồng giặt

- Lắp lại và kiểm tra các tiến trình giặt của máy

- Bàn giao và viết phiếu thu

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Tại sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

Vệ sinh máy giặt tại nhà là một cách hữu hiệu để loại trừ những mảng bám trong máy giặt. Nhưng không triệt để vì bạn không thể nào tiếp cận được những góc khuất trong máy giặt mà không tháo rời lồng giặt. Nếu để tình trạng này kéo dài những cặn bẩn sẽ ngày càng tích tụ là nơi lý tưởng để vi khuẩn phát sinh.

Khi máy giặt bị bám bẩn nghiêm trong những cặn bẩn có thể rơi vào quần áo trong quá trình vắt. Gây kích ứng da và tạo ra mùi hôi khó đối với quần áo của bạn. 

Vì vậy, cần có bàn tay của những người thợ lành nghề để bảo dưỡng một cách tốt nhất máy giặt. Tránh được những vấn đề kể trên và kéo dài tuổi thọ máy giặt.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Toshiba

Chúng tôi vẫn duy trì mức giá phải suốt nhiều năm để tri ân những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Điện Nước Nhất Long. Bên cạnh đó chi phí được tính bằng loại lồng giặt và không tùy tiện tăng giá theo khối lượng giặt của máy.

Đối với dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên: 250.000 đồng

Đối với dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 550.000 đồng